Công bố 30 ảnh có lượt bình chọn cao nhất bước vào vòng 3 Cuộc thi ảnh “Thanh xuân tuổi 18”

Sau khi kết thúc vòng 2: vòng bình chọn đầy gay cấn, Cuộc thi ảnh “Thanh xuân tuổi 18” do Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC tổ chức đã tìm ra được 30 tấm ảnh có lượt bình chọn cao nhất bước vào vòng cuối cùng: vòng chấm điểm của Ban giám khảo.

Công bố danh sách 30 thí sinh có lượt bình chọn ảnh cao nhất ở vòng 2

QUY ĐỊNH VỀ CHẤM ĐIỂM VÒNG 3

Vòng 3: 30 ảnh có lượt bình chọn cao nhất trên Fanpage ITC-Cao đẳng Công nghệ Thông tin Tp.HCM ở vòng 2 sẽ bước vào vòng 3.

Cách thức tính điểm:

Điểm bình chọn online chiếm 20% trọng số, cơ cấu như sau:

• 1 lượt thả cảm xúc bất kỳ/1 tài khoản: 1 điểm
  • 1 lượt share/1 tài khoản: 3 điểm (share ở chế độ công khai và chỉ tính 1 lần/1 tài khoản)

Điểm do Ban giám khảo chấm chiếm 80% trọng số còn lại.

Tổng điểm bài dự thi ảnh = (31 – xếp hạng của bài thi theo lượt bình chọn online) x 20% + (31 – xếp hạng của bài thi theo điểm chấm của BGK) x 80%

Lưu ý:

• Bài thi được xếp hạng thứ tự từ 1 đến 30 theo số điểm từ cao xuống thấp.
  • Trường hợp bằng điểm ở vị trí nào sẽ có cùng thứ tự xếp hạng như nhau ở vị trí đó.
  • Kết quả chấm điểm của mỗi tác phẩm là điểm trung bình cộng của các thành viên Ban giám khảo.

Để biết Ban giám khảo Cuộc thi xem tại bài viết:  Hé lộ Ban giám khảo "quyền lực" của cuộc thi ảnh "Thanh xuân tuổi 18"

Thể lệ chi tiết Cuộc thi xem tại đây: Thể lệ "Cuộc thi ảnh - Thanh xuân tuổi 18"

Trung Tâm Truyền Thông & Quan hệ doanh nghiệp