Công bố kết quả Cuộc thi ảnh "Thanh xuân tuổi 18"

Cuộc thi ảnh "Thanh xuân tuổi 18" do Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tổ chức dành cho các bạn học sinh lớp 12 trên toàn quốc với mong muốn giúp các bạn lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân tuổi 18 tươi đẹp, những kỷ niệm cuối cấp lớp 12 bên bạn bè, thầy cô và mái trường THPT đã gắn bó. Cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia tích cực của các bạn học sinh đến từ các trường THPT ở các tỉnh thành trên cả nước.

Trải qua các vòng thi, đặc biệt ở vòng cuối cùng Ban giám khảo đã tiến hành chấm điểm trên tinh thần khẩn trương, tích cực, khách quan, công tâm, đảm bảo các tiêu chí đã đề ra trong thể lệ cuộc thi. Đặc biệt những tấm hình thể hiện rõ nội dung của cuộc thi, ghi lại được những khoảnh khắc thanh xuân tuổi 18 được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi:

• 01 GIẢI NHẤT: Giải thưởng trị giá 3.000.000 đồng kèm theo giấy chứng nhận và ảnh dự thi.
  • 01 GIẢI NHÌ: Giải thưởng trị giá 2.000.000 đồng kèm theo giấy chứng nhận và ảnh dự thi.
  • 02 GIẢI BA: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng kèm theo giấy chứng nhận và ảnh dự thi.
  • 03 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Mỗi giải trị giá 500.000 đồng kèm theo giấy chứng nhận và ảnh dự thi.
  • 01 GIẢI ẢNH TẬP THỂ ẤN TƯỢNG NHẤT: Giải thưởng trị giá 3.000.000 đồng kèm theo giấy chứng nhận và ảnh dự thi.

Sau khi tổng kết theo cách tính điểm đã được quy định rõ trong thể lệ bao gồm: 20% điểm bình chọn online + 80% điểm chấm từ Ban giám khảo. Ban tổ chức xin công bố kết quả chung cuộc Cuộc thi như sau:

Giải Nhất: Võ Tuấn Vĩ – Lớp 12A5 - THPT Nguyễn Trung Trực - Tỉnh Kiên Giang

Giải Nhì: Trần Phú Quý – Lớp 12A9 – THPT Nguyễn Chí Thanh - Tỉnh Tây Ninh

Giải Ba: Nguyễn Trần Thanh Tú – Lớp 12A1 - THPT Lạc Long Quân - Tỉnh Bến Tre

Giải Ba: Nguyễn Thái Bình – Lớp 12A4 - THPT Cao Lãnh 2 - Tỉnh Đồng Tháp

Giải Khuyến khích: Huỳnh Nguyễn Công Hậu – Lớp 12A6 - THPT Nguyễn Ngọc Thăng - Tỉnh Bến Tre

Giải Khuyến khích: Trịnh Quốc Công Vinh – Lớp 12A01 - THPT Nguyễn Hữu Cảnh - Tỉnh Đồng Nai

Giải Khuyến khích: Nguyễn Bình Phương Ngân – Lớp 12A6 - THPT Lưu Tấn Phát - Tỉnh Tiền Giang

Giải Ảnh tập thể ấn tượng nhất: Trần Ngọc Vân – Lớp 12A5 - THCS & THPT Trí Đức - TP. HCM

Bảng điểm chi tiết các tác phẩm đạt giải:

Bảng điểm chấm chi tiết theo các tiêu chí đã đề ra trong thể lệ: Điểm các tiêu chí là điểm trung bình cộng của 4 thành viên Ban giám khảo

Điểm bình chọn online chiếm 20% trọng số + Điểm do Ban giám khảo chấm chiếm 80% trọng số còn lại.

Tổng điểm bài dự thi ảnh = (31 – xếp hạng của bài thi theo lượt bình chọn online) x 20% + (31 – xếp hạng của bài thi theo điểm chấm của BGK) x 80%

Thời gian trao thưởng: từ ngày 18/07/2023 (sau khi xác nhận các thông tin chính xác từ các bạn đạt giải)

Các bạn thí sinh đạt giải liên hệ gửi thông tin xác nhận qua email: Trangnh@itc.edu.vn

Ban tổ chức xin cảm ơn các bạn học sinh đến từ các trường THPT đã tham gia Cuộc thi “Thanh xuân tuổi 18” do Trường ITC tổ chức. Đồng thời, chúc mừng các bạn thí sinh đã đạt giải cao trong Cuộc thi. Hy vọng Cuộc thi đã giúp các bạn lưu giữ được những kỷ niệm đẹp của thanh xuân tuổi 18. Chúc các bạn thành công và vững bước trên con đường tương lai sắp tới.

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp