Traffic Count

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm và làm việc tại Trường ITC

Sáng ngày 17/05, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã đón tiếp Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm và làm việc về việc triển khai thực hiện công tác đào tạo và các hoạt động trong giáo dục nghề nghiệp.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm và làm việc tại ITC

Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương có: Đồng chí Lê Huy Nam, Vụ trưởng Vụ Giáo dục, Ban Tuyên giáo Trung ương; Đồng chí Lê Ánh Dương, Chuyên viên chính, theo dõi GDNN, Ban Tuyên giáo Trung ương; Bà Phan Thị Lệ Hằng, Nhà báo, Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đón tiếp đoàn công tác có: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Vũ Văn Đông – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Đào tạo; cùng Trưởng/Phó các đơn vị; các Thầy/Cô giáo và các em học sinh sinh viên.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương và đại diện Trường ITC chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc nhằm thực hiện khảo sát kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về lĩnh vực giáo dục và đào tạo; Chỉ thị 37CT/TW về “Công tác đào tạo nhân lực có tay nghề cao đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến năm 2030, tầm nhìn 2045”; Nghị quyết số 29-NQ/TW, ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Kết luận số 49-KL/TW của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn, trao đổi tập trung vào các nội dung: Thực trạng và những vấn đề đặt ra trong công tác xã hội hóa trong giáo dục; Kết quả triển khai tự chủ trong cơ sở giáo dục và giải pháp thời gian tới; Mối quan hệ giữa Đảng ủy, Ban giám hiệu với các doanh nghiệp trong liên kết đào tạo, thực hành và giải quyết việc làm cho sinh viên; Những mô hình hay, bài học kinh nghiệm trong 23 năm xây dựng và trưởng thành của Trường.

Triển khai trao đổi các nội dung trong buổi làm việc

Cũng trong buổi làm việc, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương cũng đã tiến hành tham quan cơ sở vật chất, hoạt động giảng dạy và học tập của Nhà trường.

Đoàn công tác tham quan Trường ITC

Kết thúc buổi làm việc, Đồng chí Lê Huy Nam, Vụ trưởng Vụ Giáo dục, Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá rất cao những kết quả đạt được trong 23 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM, nhất là trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên; Nhà trường cũng đã tăng cường kết nối hợp tác với các doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là trong công tác liên kết đào tạo, khi triển khai được chương trình đào tạo song bằng với Úc, mở ra cho sinh viên cơ hội được nhận bằng quốc tế.                                                             

Đồng chí Lê Huy Nam, Vụ trưởng Vụ Giáo dục, Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao những thành quả Trường ITC đạt được

Những thành quả mà Trường ITC đã đạt được thật đáng tự hào và có giá trị rất lớn trong công tác giáo dục nghề nghiệp giai đoạn hiện nay, được Đoàn công tác đánh giá cao. 

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook