Đón mừng tuổi 22 ITC với những lời chúc từ Cựu sinh viên

ITC đón mừng tuổi 22 với những lời chúc từ các Cựu sinh viên, những người đã gắn bó 3 năm học tại ngôi nhà chung ITC.

Trong không khí hân hoan chào mừng tuổi 22, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM - ITC không chỉ nhận được những lời chúc từ các bạn sinh viên đang học tập tại trường mà còn nhận được rất nhiều tình cảm và những lời chúc mừng từ các Cựu sinh viên, những người đã từng học tập và gắn bó dưới mái nhà chung ITC.

Có rất nhiều kỷ niệm và tình cảm đã được các Cựu sinh viên chia sẻ. ITC như ngôi nhà thứ hai, nơi nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão; nơi gặp gỡ bạn bè, thầy cô và là bước đệm vững chắc để các bạn sinh viên đến gần hơn với ước mơ của mình.

Hãy cùng lắng nghe những lời chúc từ các Cựu sinh viên nhân dịp ITC đón sinh nhật tuổi 22 nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp