Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC)

Ngày 04/01/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM đã đón tiếp đoàn công tác Hội Giáo dục Nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Trường.

Về phía Đoàn công tác Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM có: Thầy Lâm Văn Quản - Chủ tịch Hội; cùng các quý thầy cô.

Về phía Trường ITC có: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch Hội đồng quản trị; Thầy Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo; Thầy Nguyễn Văn Thái - Trưởng phòng TCHC.

Tại buổi gặp, thay mặt ban lãnh đạo Hội, Thầy Lâm Văn Quản gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo và các thầy cô Trường ITC nhiều sức khỏe, niềm vui nhân dịp những ngày đầu năm mới 2024.

Cũng tại buổi làm việc, Thầy Lâm Văn Quản chia sẻ về nội dung mong muốn Nhà trường tham gia cùng với Hội thực hiện công tác chuyển đổi số tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP.HCM hiện nay. Đây là giải pháp rất quan trọng để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và học tập trong đào tạo giáo dục nghề nghiệp.