Traffic Count

Hội Nghị Khoa Học ITC năm 2023 "Khoa học về Công nghệ, Kinh tế và Quản lý đào tạo"

Sáng ngày 21/07/2023, tại Phòng Hội thảo A.105 - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã diễn ra Hội nghị Khoa học ITC năm 2023 với chủ đề "Khoa học về Công nghệ, Kinh tế và Quản lý đào tạo".

Về phía Nhà trường có sự tham dự của: Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT; Thầy Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng, cùng các Thầy Cô Trưởng/Phó Phòng/Khoa/Trung tâm và các Cán bộ - Giảng viên, HSSV.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị 

Tại Hội nghị còn có sự tham dự của: TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh - Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học QG TP.HCM); TS. Nguyễn Hữu Trinh - Trường Đại học Công Thương TP.HCM; TS. Đào Duy Nam - Trường THPT Năng Khiếu.

Về phía Doanh nghiệp có sự hiện diện của: Chị Lê Thị Thanh Thủy - Phó Giám đốc IIG Việt Nam – Chi nhánh HCM (Đơn vị tài trợ vàng); Anh Trần Văn Hơn – Giám đốc Công ty TNHH TM DV Công nghệ Trí Lực (Đơn vị tài trợ bạc); Anh Lê Ngọc Huân – CEO Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Nam - Vinateks.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường gửi thư cảm ơn 2 đơn vị tài trợ cho Hội nghị Khoa học ITC 2023

Hội nghị Khoa học ITC năm 2023 là nơi để các nhà khoa học, nhà quản lý, các chuyên gia, doanh nhân và các em học sinh, sinh viên có dịp để chia sẻ, học hỏi những kiến thức về quản trị nguồn thông tin, phát triển các dịch vụ, công cụ công nghệ thông tin, kinh tế, quản lý trong tổ chức, doanh nghiệp, từ đó gắn kết thực tiễn với chương trình đào tạo các ngành nghề của trường. Hội nghị đã nhận được sự quan tâm từ các nhà khoa học là các giảng viên, sinh viên trong trường và các vị khách mời từ các đơn vị ngoài trường tham dự và trao đổi. Đồng thời, Hội nghị cũng đã nhận được sự tài trợ và đồng hành của các Doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường.

Chúc mừng Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng các Hội nghị Khoa học tiếp theo của ITC sẽ nhận được nhiều sự tham gia và đóng góp của các nhà khoa học trong và ngoài Trường.

Một số hình ảnh Hội nghị Khoa học ITC năm 2023:

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook