ITCers hào hứng với chuyến đi tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Sáng ngày chủ nhật 01/10/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức cho học sinh, sinh viên đang học môn Giáo dục chính trị đi tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh ở địa chỉ 28 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Tại buổi tham quan, các bạn ITCer đã được biết thêm về lịch sử nước nhà, hiểu biết rõ hơn về hai cuộc chiến tranh vĩ đại của dân tộc thông qua những tư liệu, hình ảnh chân thực được trưng bày tại Bảo tàng. Thông qua đó, không chỉ giúp khơi dậy niềm tự hào, ý thức tự cường, bồi đắp tinh thần đoàn kết dân tộc mà còn giúp cho sinh viên ITC nhận thức rõ vai trò của bản thân đối với đất nước.

Như vậy các bạn ITCer sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của thế hệ đi trước.

Cùng ITC xem lại những bức ảnh dễ thương từ các bạn sinh viên trong buổi tham quan ngày hôm qua nhé!