Khởi động Hội thi Bàn tay vàng “Quản trị mạng giỏi” cấp Thành phố năm 2023

Ngày 12/8, Liên đoàn lao động TP.HCM phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tổ chức Hội thi Bàn tay vàng "Quản trị mạng giỏi" cấp thành phố năm 2023.

Tham dự tại buổi khai mạc Hội thi có sự hiện diện của:

• Đồng chí Lý Minh Tuân - Trưởng phòng Công nghệ Thông tin, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đồng chí Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh.
  • TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC).

Hội thi có sự tham gia của 286 thí sinh là đoàn viên công đoàn; công nhân lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Đồng chí Phạm Chí Tâm, Phó chủ tịch LĐLĐ TP.HCM cho biết: Hội thi được tổ chức nhằm giúp đoàn viên, người lao động làm việc lĩnh vực công nghệ thông tin, có thể cập nhật, nâng cao kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước.

Hội thi gồm có 2 vòng thi, vòng 1 thí sinh có 60 phút thi lý thuyết, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi phụ về kiến thức quản trị mạng máy tính. Từ phần thi này, 50 thí sinh đạt điểm cao nhất sẽ được chọn vào vòng 2. Tại vòng 2, các thí sinh sẽ thi thực hành quản trị trực tiếp trên máy tính trong thời gian 120 phút.

Hội thi sẽ được tổng kết, trao giải vào ngày 26/8/2023, tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM.