Những lời chúc từ trái tim của sinh viên mừng tuổi 23 ngôi Trường ITC

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC thành lập vào ngày 27/04/2001, đến nay đã tròn 23 năm. 23 năm qua là một chặng đường đầy tự hào và không ngừng nỗ lực của các thế hệ Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu, các Thầy Cô và các bạn Học sinh Sinh viên.

Tháng 4 đến với biết bao kỷ niệm, tháng 4 này ngôi trường ITC của chúng ta bước sang tuổi 23 với đầy sự kỳ vọng và phấn khởi đối với mỗi người đã và và đang gắn bó với mái nhà chung đầy yêu thương này.

Giữa không khí hân hoan và đầy cảm xúc cho ngày kỷ niệm ý nghĩa và trọng đại này. Các bạn học sinh sinh viên đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến ngôi trường ITC mà mình đang học tập và gắn bó. Hãy cùng lắng nghe những lời chúc từ các bạn học sinh sinh viên nhé!