Phòng sinh hoạt cộng đồng - nơi học tập và giao lưu của sinh viên ITC

Mong muốn mang đến không gian học tập thoải mái, Nhà trường đã triển khai sử dụng phòng trệt A làm địa điểm sinh hoạt chung, nghỉ giữa giờ cho HSSV Trường ITC. Ngoài ra đây còn là nơi sinh hoạt của các Câu lạc bộ và diễn ra các hoạt động Đoàn - Hội.

Vị trí của Phòng sinh hoạt cộng đồng ITC: tầng Trệt – Dãy nhà A (phía sau Phòng Tuyển Sinh và Truyền thông).

Thời gian mở cửa để HSSV sử dụng:

• Đối với HSSV, Câu lạc bộ: từ 07h30 đến 17h00 hằng ngày (ngày chủ nhật không mở cửa) HSSV có thể vào để ngồi nghỉ giữa giờ, ôn bài, chờ vào tiết học, học nhóm; các Câu lạc bộ Sinh hoạt (riêng các trường Câu lạc bộ sinh hoạt buổi tối phải đăng ký lịch có thời gian cụ thể cho Phòng Công tác Sinh viên).
  • Đối với các tổ chức hoạt động với quy mô tập trung đông HSSV: cần phải báo về Phòng Công tác Sinh viên trước 03 ngày, để Phòng báo cáo Nhà trường trước khi tổ chức.

Một số yêu cầu khi sử dụng phòng:

• Nêu cao ý thức, trách nhiệm của từng cá nhân trong thời gian sinh hoạt tại Phòng.
  • Giữ gìn vệ sinh chung của Phòng, vứt rác đúng nơi quy định, không xả rác bừa bãi.
  • Sử dụng và bảo quản thật tốt cơ sở vật chất được trang bị tại Phòng.
  • Giữ trật tự nơi sinh hoạt chung, tránh làm ổn, mất trật tự. Tuyệt đối không dịch chuyển bàn ghế và các vật dụng được bố trí tại Phòng.
  • Các cá nhân tự giác xếp gọn ghế trước khi ra khỏi phòng.
  • Nghiêm cấm các hành vi tổ chức đánh bài, hút thuốc, uống rượu bia trong Phòng Sinh hoạt chung.

Lưu ý: Sau khi bắt đầu sử dụng Phòng Sinh hoạt chung tại tầng trệt A, yêu cầu tất cả HSSV nghỉ giữa giờ hoặc chờ vào tiết học không tự ý mở các phòng học để vào như thời gian trước đây.

Một số hình ảnh Phòng sinh hoạt cộng đồng sinh viên ITC:

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp