Rộn ràng Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của khối thi đua 7

Ngày 06/03, tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM, đại diện khối thi đua 7, Công Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức “Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hội thi đã thu hút 12 đội thi đến từ các công đoàn cơ sở thuộc cụm thi đua khối 7

Hội thi cắm hoa nhằm tạo sân chơi bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo, sự khéo léo cho đoàn viên công đoàn, nhằm thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức lao động trong khối tham gia. Bên cạnh đó, còn nâng cao tinh thần đoàn kết, học hỏi của cán bộ công đoàn, công nhân viên chức lao động của khối mình. Đồng thời, tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hội thi thu hút 12 đội thi đến từ các trường cao đẳng trong khối thi đua 7 tham gia.

Tham dự Hội thi có sự hiện diện của các vị khách mời, đồng thời cũng chính là Ban giám khảo của hội thi, gồm có:

• Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) - Trưởng ban Giám khảo – Nhà tài trợ chính của Hội thi;
  • Thầy Phan Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách Khoa Bách Việt - Phó trưởng ban Giám khảo;
  • Cô Trịnh Thị Cẩm Hà - Phó Ban Cán Sự Giáo dục và Đào tạo Liên đoàn Lao động TP.HCM - Thành viên ban Giám khảo;
  • Cô Trần Thị Ngọc Hoa - CV Ban Nữ Công Liên đoàn Lao động TP.HCM - Thành viên ban Giám khảo;
  • Thầy Đường Anh Tân - CTCĐ Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn - Thành viên ban Giám khảo.

Các khách mời và Ban giám khảo của Hội thi

Cùng đông đảo quý Thầy Cô tham gia và cổ vũ hội thi đến từ các công đoàn cơ sở thuộc cụm thi đua khối 7.

Hội thi bao gồm 2 phần cắm hoa và thuyết trình về sản phẩm. Các đội thi sẽ thực hiện thi cắm hoa nghệ thuật có ý nghĩa phù hợp với chủ đề đã chọn, nhằm hướng tới chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tôn vinh người phụ nữ, sau đó sẽ thực hiện thuyết trình về tác phẩm mà đội mình đã thực hiện.

Các đội dự thi thực hiện phần thi cắm hoa

Các tác phẩm dự thi đã mang đến sự đa dạng, độc đáo, thể hiện sự tôn vinh đối với người phụ nữ. Các tác phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, bố cục và ý tưởng, mang đến cho người xem cảm giác ấn tượng, đẹp mắt. Với sự khéo léo và tỉ mỉ, 12 đội tham dự đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về ý tưởng lẫn tính nghệ thuật, thể hiện tình yêu, hy vọng và lòng biết ơn tới một nửa thế giới.

Đội thi “Hoa Hồng – ITC” thuyết trình về sản phẩm dự thi

Hội thi đã ghi nhận những nỗ lực của các đội thi và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc:

• Giải Bàn Tay Vàng: "Nàng - BVP" (CĐCS Trường CĐ Bách Khoa Bách Việt)
  • Giải Nhất: "Vươn lên - ITC" (CĐCS Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM)
  • Giải Nhì: "Duyên dáng - CMN" (CĐCS Trường CĐ Miền Nam)
  • Giải Ba: "Thông điệp yêu thương - BVP" (CĐCS Trường CĐ Bách Khoa Bách Việt)
  • Giải Khuyến Khích: "Sắc Việt - DVE" (CĐCS Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn) và “Hoa Hồng – ITC” (CĐCS Trường CĐ Công nghệ thông tin TP.HCM)
  • Giải Đồng Phục, Đội Hình Và Phong Thái Đẹp: "Duyên dáng - CMN" (CĐCS Trường CĐ Miền Nam).

Đội thi đạt giải Bàn tay vàng với sản phẩm mang tên "Nàng - BVP"

Đội thi đạt giải Nhất với sản phẩm mang tên "Vươn lên - ITC"

Đại diện Ban giám khảo trao giải cho các đội thi đạt giải

Hội thi Cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên một ngày 8/3 ý nghĩa cho các cán bộ công đoàn, công nhân viên chức lao động trong cụm thi đua.