Sinh viên hào hứng với “Chương trình ITC đồng hành cùng sinh viên”

Ngày 28/09, tại phòng Sinh hoạt cộng đồng, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức chương trình "ITC đồng hành cùng sinh viên" với chuyên đề 2: "Tôi là bác sĩ máy tính ITC!” cùng với sự chia sẻ của Thầy Nguyễn Hải Đăng - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông.

Tiếp nối Chương trình "ITC đồng hành cùng sinh viên", với chuyên đề: "Tôi là bác sĩ máy tính ITC!" các bạn sinh viên đã có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu về các bộ phận, linh kiện cơ bản trong máy tính.

Từ đó, giúp các bạn có những kiến thức cơ bản để giải quyết những vấn đề thường gặp phải về máy tính như "dở chứng", gặp trục trặc trong khi đang sử dụng.

Đồng thời, các bạn may mắn còn được nhận những phần quà mang thương hiệu ITC như: áo đồng phục, balo ITC. Chương trình đã diễn ra thành công với sự hào hứng, nhiệt tình của các bạn sinh viên ITC. Cùng ad xem lại những hình ảnh trong buổi hôm nay nhé!