Sinh viên ITC hào hứng nhận quà cùng buổi Workshop "Giải Pháp Công Nghệ 4.0"

Sáng ngày 24/06/2023, tại Hội trường lớn A.801 (Lầu 8) đã diễn ra buổi Workshop “Giải pháp công nghệ 4.0” dành riêng cho các bạn sinh viên ITC.

Đây là chương trình do Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC phối hợp với Innotel - Thuận Phong Group tổ chức. Nhằm mục đích mang đến những giải pháp và ứng dụng thực tế đến các bạn sinh viên ITC, giúp các bạn có cách nhìn tổng quát hơn về công nghệ và giải pháp mới nhất trong nghành Công nghệ thông tin, an ninh mạng và giải pháp lưu trữ hiện đại rất thực tiễn.

Trong chương trình các bạn sinh viên đã được lắng nghe các nội dung:

• Giải pháp lưu trữ mạnh mẽ, hiệu quả và tự bảo vệ với giải pháp của IBM – Diễn giả: Hoàng Anh Khoa - Innotel.
  • Giải pháp lưu trữ trong công nghệ Seagate xu thế hướng đến AI - Diễn giả Giang Lê – Seagate Việt Nam.
  • Giải pháp truyền thông kết nối trong kỷ nguyên mới của Bosch - Diễn giả: Trần Viết Sơn – Hãng Bosch.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội đặt câu hỏi cho các diễn giả và được giải đáp mọi thắc mắc về tất cả các nội dung đã được chia sẻ trong buổi Workshop.

Đồng thời, các bạn sinh viên tham gia Workshop cũng đã nhận được rất nhiều phần quà như tai nghe, sạc dự phòng, bình giữ nhiệt, nón bảo hiểm, áo mưa, áo thun,v.v... khi đặt câu hỏi và tham gia vòng quay may mắn.

Một số hình ảnh tại buổi Workshop “Giải pháp công nghệ 4.0”:

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp