Sinh viên ITC tại buổi tọa đàm HSSV và Doanh nghiệp Chủ đề: "HSSV ITC - Bứt phá thành công"

Sáng nay ngày 28/10/2023, tại Hội trường A.801 Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đã diễn ra Buổi toạ đàm HSSV & Doanh nghiệp với chủ đề: “HSSV ITC - BỨT PHÁ THÀNH CÔNG”.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các bạn sinh viên ITC đã có thời gian lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ diễn giả Lê Hoàng Dũng - Chuyên ngành Công nghệ thông tin - Head of Department - Công ty TNHH Bosch Global Software Technologies.

Đồng thời các bạn còn được giao lưu trực tiếp, đặt câu hỏi và được giải đáp chi tiết. Qua đó giúp cho các bạn sinh viên xây dựng được những mục tiêu và lập kế hoạch học tập thật hợp lý.

Cùng ITC xem qua những hình ảnh dễ thương được chụp lại trong buổi sáng hôm nay nhé!