Traffic Count

Sôi nổi chương trình "ITC đồng hành cùng sinh viên" với chủ đề: "Học ngành gì, mua laptop nào?"

Ngày 20/09, tại phòng học A.202, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức chương trình "ITC đồng hành cùng sinh viên" với chủ đề: "Học ngành gì, mua laptop nào?" cùng với sự chia sẻ của Thầy Nguyễn Hải Đăng - Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông.

Hiện nay có thể thấy, Laptop là vật dụng không thể thiếu với mỗi sinh viên. Tuy nhiên, mỗi ngành học có những yêu cầu, đòi hỏi khác nhau nên cần lựa máy với cấu hình, hiệu năng phù hợp với ngành học. Do đó, chương trình đã thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K23 ITC.

Tham gia chương trình, sinh viên ITC đã biết cách lựa chọn được laptop theo đúng ngành học, đúng mục đích, phục vụ nhu cầu học tập và giải trí, tiết kiệm chi phí không cần thiết cho bản thân mình.

Bên cạnh đó, tham gia chương trình các bạn còn nhận được các phần quà mang thương hiệu ITC như: áo đồng phục, balo ITC khi tham gia các hoạt động tại chương trình.

Hãy cùng chờ đón chủ đề số 2: "Tôi là bác sĩ máy tính ITC!" vào lúc 10h-11h ngày 28/09/2023 (sáng thứ 5) tại Phòng A.401 các bạn nhé!

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook