Traffic Count

Tân sinh viên K23 ITC hào hứng tham dự buổi sinh hoạt công dân đầu khóa

Nhằm giúp tân sinh viên K23 sớm hòa nhập với môi trường học Cao đẳng, môi trường sống mới, hiểu rõ về lịch sử phát triển của Nhà trường; chương trình đào tạo; kỹ năng học tập; các chính sách về học bổng, học phí và các hoạt động liên quan đến sinh viên,… Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tổ chức buổi sinh hoạt công dân đầu khóa cho tân sinh viên K23 các đợt đã nhập học.  

Về phía Nhà trường có sự tham dự của: TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng; các Trưởng, Phó Phòng/ Khoa/ Trung Tâm; CB-GV-NV Nhà trường và các bạn tân sinh viên.

Tại buổi sinh hoạt, tân sinh viên K23 đã được nghe Thầy Phó Hiệu trưởng - TS. Cao Tùng Anh giới thiệu về quá trình phát triển của Nhà trường; về cách học tập ở môi trường mới. Đồng thời, Thầy Phó Hiệu trưởng cũng dành những lời chúc tốt đẹp tới các bạn tân sinh viên.

Thay mặt Tân sinh viên K23, bạn Đào Huyền Trang cũng đã bày tỏ những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân khi trở thành tân sinh viên ITC. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên cũng đặt ra những mục tiêu học tập cho bản thân trong 2 năm học tại ngôi trường ITC.

Tham gia buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên còn được nghe phổ biến về quy chế đào tạo và một số vấn đề liên quan đến công tác đào tạo. Hiểu thêm về các quy chế Công tác sinh viên như: quy chế khen thưởng, kỷ luật, quy chế đánh giá rèn luyện sinh viên,…, các chế độ chính sách học sinh sinh viên, quy định trường học. Đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên khóa mới tìm hiểu về các câu lạc bộ, các hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội, có cơ hội giao lưu và đối thoại với thầy cô từ đó giúp các bạn tân sinh viên có những định hướng rõ ràng hơn khi bước vào một môi trường học tập ở bậc Cao đẳng.

Không khí tại buổi sinh hoạt cũng đã được khấy động bởi những tiết mục văn nghệ đầy sôi động đến từ Câu lạc bộ âm nhạc ITC. Các bạn sinh viên rất hào hứng với những tiết mục được đem đến và đã sẵn sàng để tham gia vào các Câu lạc bộ khi bắt đầu học tập tại Trường.

Xin chúc các bạn tân sinh viên sẽ vững tin vào bản thân, nỗ lực phấn đấu để luôn tự hào là sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC).

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp 

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook