Tổng kết và trao giải Hội thi Bàn tay vàng “Quản trị mạng giỏi” cấp Thành phố năm 2023

Sáng ngày 26/08/2023, tại Hội trường A.801 (Lầu 8 ) đã diễn ra buổi Tổng kết và Trao giải Hội thi Bàn tay vàng "Quản trị mạng giỏi" cấp thành phố năm 2023 do Liên đoàn lao động TP.HCM phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tổ chức.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

• Đồng chí Võ Minh Thành - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đồng chí Phan Lê Vũ - Trưởng phòng Lao động - Xã hội Ban Dân vận Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đồng chí Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi.
  • Đồng chí Nguyễn Thành Đô - UVBTV, Trưởng Ban CSPL Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi.

Về phía ITC có sự tham dự của:

• ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Ban Chỉ đạo Hội thi.
  • TS. Cao Tùng Anh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Ban Tổ chức Hội thi.

Kết quả, Giải Bàn tay vàng "Quản trị mạng giỏi" được trao cho thí sinh Văn Thiên Luân, giảng viên Trường ĐH Công nghệ thông tin, ĐHQG TP.HCM. Giải Nhất thuộc về thí sinh Ngô Quốc Huy, Khoa Công nghệ thông tin, Trường ĐH Văn Lang TP.HCM. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 4 giải ba và 12 giải khuyến khích cho 18 thí sinh khác.

Về cơ cấu giải thưởng có:

• 1 giải Bàn tay vàng trị giá 10 triệu đồng
  • 1 giải nhất trị giá 5 triệu đồng
  • 2 giải nhì, mỗi giải trị giá 4 triệu đồng
  • 4 giải ba, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng
  • 12 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài ra, 48 cá nhân xuất sắc vào vòng thực hành sẽ được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành phần thi lý thuyết và thực hành Hội thi Bàn tay vàng “Quản trị mạng giỏi” cấp Thành phố năm 2023 do Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Thành phố Hồ Chí Minh (ITC) cấp.