Trao giải cuộc thi sáng tạo video tiktok chủ đề: "Tôi Kể Về Trường Tôi - ITC"

Cuộc thi sáng tạo video tiktok chủ đề: "Tôi Kể Về Trường Tôi - ITC" là một trong những hoạt động nhằm chào mừng 22 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC.

Trải qua thời gian tham gia và chấm điểm các bài dự thi, Trường ITC xin chúc mừng hai nhóm sinh viên xuất sắc đạt giải trong cuộc thi Sáng tạo video Tiktok với chủ đề "Tôi kể về trường tôi - ITC".

Giải nhất: Tác phẩm nhóm Nguyễn Thị Gia Hân - CD22QT3

Nhóm gồm các thành viên:

• Nguyễn Dương Thị Hoàng Phương - CD22KT2
  • Nguyễn Ngọc Khánh Linh - CD22DH3
  • Lê Thị Kim Khánh - CD22MK1

Nhóm đạt giải Nhất

Giải ba: Tác phẩm nhóm Tẩy Thăng Hữu – CD22LG

Nhóm gồm các thành viên:

• Trần Vũ Trí Thành – 511220592 - CD22LG4
  • Chướng Vình Hướng – 511220084 - CD22LG3
  • Lê Thị Huỳnh Lan 511220714 - CD22LG4
  • Đặng Vũ Mỹ Chi – 511220075 - CD22LG2

Nhóm đạt giải Ba

Các sản phẩm dự thi đã được các bạn sinh viên đầu tư thực hiện theo đúng chủ đề mà Ban tổ chức đặt ra. Mỗi sản phẩm là sự đầu tư tâm huyết của các bạn khi kể về ngôi trường mà mình đang học tập – Trường ITC.

Chúc mừng những cố gắng của các bạn sinh viên ITC không ngừng làm mới bản thân, luôn tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường để nâng cao các kỹ năng của mình. ITC hy vọng ở những cuộc thi, những chương trình sắp tới các bạn sinh viên có thể phát huy tốt hơn nữa để mang lại thêm nhiều thành tích cho bản thân.

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp