Traffic Count

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) mừng kỷ niệm 22 năm thành lập

Trường cao đẳng CNTT TP.HCM tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập (2001 - 2023) với các hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại chặng đường lịch sử vượt khó đi lên đạt nhiều thành tựu vẻ vang trong suốt 22 năm qua.

Tập thể CB-NV, Giảng viên Trường ITC

Hiện nay, Trường đang đào tạo 18 ngành cao đẳng và 7 ngành trung cấp ở 2 nhóm ngành CNTT–Điện tử; Quản trị-Kinh tế. Suốt 22 năm, nhà trường luôn tích cực liên kết hợp tác với rất nhiều các doanh nghiệp trong việc xây dựng chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tiễn, giải quyết vấn đề thực tập và việc làm cho sinh viên,… Nhờ đó số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đạt tỷ lệ lên đến 95%.

Trong những năm đầu hoạt động, Trường ITC gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm và đoàn kết của tập thể CB-NV,Giảng viên, Ban giám hiệu nhà trường cùng thay đổi tư duy, sáng tạo trong cách vận hành quản lý đã đưa con thuyền ITC vượt bao sóng gió từ đó gặt hái được nhiều thành tựu rất đáng tự hào và trân trọng. 

Thầy Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng ITC ký kết biên bản ghi nhớ với đối tác Úc

Thầy Lê Vũ Hùng- Hiệu trưởng Trường ITC chia sẻ “22 năm qua Trường ITC đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về đội ngũ Giảng viên, CB-NV lẫn cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên tiếp cận những tiến bộ công nghệ thế giới. Trường ITC đón chào tuổi mới với nhiều năng lượng và sự nhiệt huyết cho sự nghiệp giáo dục. Trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh vốn có để giữ vững vị thế là một trong những trường cao đẳng uy tín đào tạo các ngành CNTT- Điện tử; Quản trị-Kinh tế tại khu vực TPHCM và trên cả nước.”

Một buổi chia sẻ của Doanh nghiệp với sinh viên ITC

Có thể nói, với những kế hoạch và định hướng mà ITC đang vận hành sẽ đem lại nhiều tín hiệu mới, thành công mới, đem lại một tương lai tươi sáng cho nhà trường và xã hội.

Nguồn Báo Thanh Niên: https://thanhnien.vn/truong-cao-dang-cong-nghe-thong-tin-tphcm-itc-mung-ky-niem-22-nam-thanh-lap-185230427141305209.htm

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook