Traffic Count

Trường ITC gặp gỡ và làm việc với Công Ty TNHH Công Nghệ - Dịch Vụ Smart Services

Sáng nay ngày 04/08, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM đã có buổi làm việc với Công Ty TNHH Công Nghệ - Dịch Vụ Smart Services.

Trường ITC gặp gỡ và làm việc với Công Ty TNHH Công Nghệ - Dịch Vụ Smart Services

Tại buổi làm việc, Anh Lê Minh Lộc - Giám đốc Công ty Smart Services chia sẻ, anh đánh giá rất cao thái độ và năng lực làm việc của các bạn sinh viên ITC đang làm việc tại Công ty. Vì vậy, Smart Services rất mong muốn được kết nối với nhà trường trong việc tiếp nhận sinh viên ITC thực tập và làm việc tại Công ty. Bên cạnh đó, phía Công ty cũng sẽ dành tặng một số suất học bổng cho các bạn sinh viên ITC đạt thành tích tốt trong học tập.

Anh Lê Minh Lộc - Giám đốc Công ty Smart Services

Đại diện BGH, ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường cũng cảm ơn phía Công ty đã quan tâm tới các bạn sinh viên và cũng bày tỏ vui mừng khi sinh viên ITC được các doanh nghiệp đánh giá cao. Điều này cũng đã chứng tỏ được chất lượng trong công tác đào tạo của nhà trường.

ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tại buổi làm việc (ngoài cùng bên phải)

Hy vọng trong tương lai hai đơn vị sẽ gắn kết hơn nhằm tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên và sẽ có nhiều bạn sinh viên ITC thành công hơn nữa ở Smart Services.

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Vân Anh

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp

 

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook