Trường ITC gặp gỡ và làm việc với Công ty TNHH Meta Square

Ngày 21/06 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH Meta Square về việc kết nối đào tạo và tổ chức các hoạt động dành cho sinh viên ITC.

Tham gia buổi làm việc về phía ITC có sự tham dự của: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Văn Thái - Trưởng phòng TCHC; ThS. Lư Quốc Tuấn - Trưởng Khoa Đại Cương; ThS. Nguyễn Huyền Trang - Giám đốc Trung tâm Truyền thông & QHDN; Thầy Nguyễn Hữu Tài - Trưởng phòng CTSV.

ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Về phía Meta Square có sự tham dự của: Mr. Lee Dong Sen – CEO Meta Square; Mr. Pham Nguyen Khang – Managing Director Meta Square và Ms. Ngo Giang Tra – CEO Assistant.

Mr. Lee Dong Sen – CEO Meta Square chia sẻ các nội dung hợp tác

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi về việc triển khai các khóa đào tạo; cơ hội học liên thông lên Đại học và làm việc tại Hàn Quốc cho sinh viên ITC. Bên cạnh đó, sẽ triển khai thành lập câu lạc bộ công nghệ Drone, để các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu về việc điều khiển và lập trình Drone.

Đặc biệt, dự kiến trong tháng 7 tới, Meta Square sẽ phối hợp với Trường ITC để tổ chức 1 buổi trình diễn Drone ngay tại ITC để các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về ngành học này, một trong những ngành học đầy tiềm năng hiện nay.