Traffic Count

Trường ITC hoàn thành thực hiện đánh giá ngoài Chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin

Từ ngày 18/03 - 23/03/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã thực hiện triển khai đánh giá kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin (CNTT), với sự tham dự của Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam - VTEC.

Trường ITC tổ chức Lễ bế mạc hoạt động đánh giá ngoài

Ngày 23/03, Trường ITC đã hoàn thành thực hiện đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng ngành Công nghệ thông tin và tổ chức Lễ bế mạc chương trình. Tại buổi Lễ bế mạc, Thầy Phan Văn Kích - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài, cũng đã đánh giá cao hoạt động xây dựng chương trình đào tạo các ngành học tại ITC nói chung, đặc biệt là ngành Công nghệ thông tin. Hoạt động kiểm định lần này sẽ giúp cho Nhà trường khẳng định hơn nữa chất lượng đào tạo của mình.

Thầy Phan Văn Kích - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài

Cũng tại buổi Lễ, thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc vô cùng nghiêm túc suốt 1 tuần lễ qua để thực hiện hoạt động kiểm định chất lượng tại ITC. Đây cũng là tiền đề để ITC có thêm kinh nghiệm thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động kiểm định các ngành học tiếp theo.

Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Việc thực hiện hoạt động kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nhằm giúp cho Nhà trường có thể thấy rõ những điểm mạnh, cũng như những điểm còn tồn tại, hạn chế, nhờ đó giúp Nhà trường có kế hoạch khắc phục, cải tiến chương trình đào tạo và đẩy mạnh nâng cao chất lượng, tiếp tục xây dựng Trường ITC ngày càng vững mạnh, phát triển toàn diện.

Đại diện BGH Nhà trường và Trưởng đoàn Đánh giá ngoài ký kết biên bản về kết quả công tác đánh giá ngoài tại ITC

Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cảm ơn Thầy Phan Văn Kích - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook