Traffic Count

Trường ITC kết nạp 2 sinh viên ưu tú vào Đảng

Sáng ngày 19/05/2023, trong không khí kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) - vị lãnh tụ vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đã tổ chức trọng thể Lễ kết nạp 2 quần chúng ưu tú là sinh viên vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Trần Nguyên Thục, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Hiệu trưởng Trường TC Kinh tế Kỹ thuật Quận 12; Đồng chí Cao Văn Thanh, Chuyên viên Văn phòng Đảng ủy Sở.

Về phía Trường ITC có sự tham dự của: Thầy Cao Tùng Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đồng chí Vũ Văn Đông – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Đào tạo cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và các em học sinh sinh viên.

Lễ kết nạp đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Đông – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Đào tạo đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú: Huỳnh Minh Triết; Nguyễn Đức Sơn và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới. Bên cạnh đó, cũng phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Vũ Văn Đông – Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú

Các đồng chí Đảng viên mới sau khi nhận quyết định kết nạp, đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, cố gắng rèn luyện và đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Nguyên Thục, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, cũng mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ cố gắng rèn luyện trong 12 tháng thử thách. Đồng chí Trần Nguyên Thục cũng hy vọng Chi bộ Trường ITC sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển Đảng viên, tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng những Đoàn viên, sinh viên ưu tú để giới thiệu kết nạp và xây dựng Chi bộ lớn mạnh hơn nữa.

Đồng chí Trần Nguyên Thục, Ủy viên BCH Đảng bộ Sở GD&ĐT TP.HCM phát biểu tại buổi Lễ kết nạp

 Buổi lễ kết nạp đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook