Traffic Count

Trường ITC làm việc với trường Đại học Trà Vinh về công tác liên kết đào tạo từ xa

Ngày 26/01/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM (ITC) đã có buổi làm việc với Trường Đại học Trà Vinh.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP. HCM (ITC) có: ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Văn Đông - Trưởng phòng Đào tạo.

Về phía Trường Đại học Trà Vinh có:  PGS.TS. Nguyễn Thái Sơn - Viện Trưởng Viện Phát triển nguồn lực; ThS. Nguyễn Thanh Thoại - Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa; ThS. Đoàn Thị Mỹ Hạnh - Phó Viện Trưởng Viện Phát triển nguồn lực; Ông Lâm Điền Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Phát triển kỹ năng Viện phát triển nguồn lực.

Tại buổi làm việc hai đơn vị đã trao đổi về các công tác liên kết đào tạo từ xa các ngành Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Ngôn ngữ Anh. Đồng thời cũng nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ITC sau khi ra trường có thể học liên thông lên bậc học cao hơn.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp đến gần, hai đơn vị cũng dành những phần quà và lời chúc mừng năm mới đến nhau. Cũng như những kỳ vọng về mối quan hệ hợp tác của hai đơn vị trong năm mới.

Với mối quan hệ hợp tác này không chỉ giúp phát huy thế mạnh của cả hai hơn đơn vị. Bên cạnh đó, còn mở ra nhiều hướng phát triển mới cho sinh viên để có thể tiếp tục theo học các ngành học mà mình yêu thích.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp 

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook