Traffic Count

Trường ITC thực hiện đánh giá ngoài Chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành Công nghệ thông tin

Thực hiện đánh giá thực trạng chất lượng chương trình đào tạo của Nhà trường, là cơ sở để người học lựa chọn được cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín, doanh nghiệp tuyển dụng được sinh viên có tay nghề phù hợp. Từ ngày 18/03 - 23/03/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) thực hiện triển khai đánh giá kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành Công nghệ thông tin (CNTT), với sự tham dự của Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam - VTEC.


Trường ITC thực hiện đánh giá ngoài Chương trình đào tạo trình độ cao đẳng ngành Công nghệ thông tin

Đoàn đánh giá ngoài Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam - VTEC

Công ty VTEC kiểm tra, đánh giá các nội dung về: Chất lượng hoạt động đào tạo; giảng viên, cán bộ quản lý và người lao động; cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy; chương trình, giáo trình giảng dạy; trao đổi, phỏng vấn trực tiếp lấy ý kiến của các doanh nghiệp liên kết, doanh nghiệp có tiếp nhận sinh viên thực tập; cựu sinh viên; sinh viên đang học tập ngành CNTT tại Trường....

Các doanh nghiệp chia sẻ đánh giá về chương trình đào tạo và chất lượng sinh viên ITC tại buổi kiểm định

 Trao đổi với các giảng viên ngành Công nghệ thông tin 

Trao đổi, lấy ý kiến của Cựu sinh viên ITC

Theo chia sẻ của Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường: "Thực hiện đánh giá chất lượng chương trình đào tạo là một hoạt động quan trọng và vô cùng cần thiết để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo các ngành nghề tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), nhất là đối với ngành Công nghệ thông tin, ngành học mũi nhọn của Trường. Đồng thời qua hoạt động kiểm định này, cũng là tiền đề để Trường ITC tiến hành thực hiện đánh giá chương trình đào tạo các ngành học khác".

Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Qua quá trình kiểm định chất lượng chương trình đào tạo từ đó có thể thấy rõ những điểm mạnh, cũng như những điểm còn tồn tại, hạn chế, nhờ đó giúp Nhà trường có kế hoạch khắc phục, cải tiến chương trình đào tạo và đẩy mạnh nâng cao chất lượng, tiếp tục xây dựng Nhà trường vững mạnh, phát triển toàn diện.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các quý Doanh nghiệp, Cựu sinh viên, các em học sinh sinh viên đã tham gia hỗ trợ hoạt động kiểm định tại Trường.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook