Traffic Count

Trường ITC thực hiện hiệu đính giáo trình đợt 1

Sáng nay ngày 02/03, tại Phòng Hội thảo, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức buổi hiệu đính giáo trình đợt 1.

Trường ITC tổ chức họp hội đồng hiệu đính giáo trình đợt 1

Buổi hiệu đính giáo trình nhằm mục đích chỉnh sửa giáo trình giảng dạy để sử dụng chung cho các giảng viên và làm tài liệu học tập chính thức cho học sinh, sinh viên trong Nhà trường, nhằm giảm thiểu tối đa các sai sót của giáo trình trước khi ban hành.

Việc biên soạn giáo trình là cần thiết, đáp ứng mục tiêu, yêu cầu, chương trình đào tạo từng môn học trong Nhà trường. Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã triển khai biên soạn giáo trình các môn học, trải qua các vòng phản biện giáo trình trước đó, cũng như để đảm bảo chất lượng giáo trình trước khi ban hành, Trường ITC đã tổ chức họp hội đồng hiệu đính giáo trình với sự tham dự của ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm đến từ Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học QG TP.HCM) và các giảng viên Khoa Công nghệ thông tin – Điện tử. Những giáo trình được biên soạn bám sát mục tiêu, nội dung đào tạo của các môn học trong chương trình đào tạo, chương trình môn học đã được phê duyệt.

ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi hiệu đính giáo trình

Cũng trong sáng nay, các tổ đã thực hiện hiệu đính các giáo trình của Khoa Công nghệ thông tin – Điện tử gồm các môn: Cấu trúc máy tính; Cơ sở lập trình; Lập trình hướng đối tượng; Lập trình JavaScript; Nhập môn đồ họa; Fluter 1; Lập trình web phía máy chủ; Lập trình giao diện web; Thiết kế Web 1 với sự tham dự của:

  • TS. Mai Tiến Dũng – Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học QG TP.HCM)
  • TS. Đỗ Trọng Hợp – Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học QG TP.HCM)
  • TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh – Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học QG TP.HCM)
  • TS. Nguyễn Tấn Cầm – Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học QG TP.HCM)
  • ThS. Nguyễn Thanh Sơn – Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học QG TP.HCM)
  • ThS. Võ Ngọc Tân – Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học QG TP.HCM)

Các thành viên tổ hiệu đính giáo trình

Sau buổi hiệu đính, các giảng viên sẽ chỉnh sửa lại theo các góp ý và hoàn thiện các giáo trình để có thể thực hiện nghiệm thu và ban hành. Các giáo trình đều đã được thực hiện công phu, nghiêm túc, đảm bảo đầy đủ nội dung và chất lượng tốt, đảm bảo kiến thức, kết cấu, trình bày tài liệu khoa học, hợp lý. Các giáo trình đều có giá trị ứng dụng tốt trong giảng dạy, học tập của giảng viên và học sinh, sinh viên.

Các giáo trình sẽ được hoàn thiện theo các góp ý trước khi nghiệm thu và ban hành

Việc biên soạn giáo trình riêng của Trường, bám sát theo mục tiêu đào tạo giúp giảng viên và sinh viên có được tài liệu học tập giá trị. Từ đó góp phần ngày càng đổi mới nội dung, chương trình đào tạo của Nhà trường. Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) sẽ tổ chức buổi hiệu đính giáo trình đợt 2 dành cho các môn học của Khoa Kinh tế.

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook