Traffic Count

Trường ITC và các đơn vị tài trợ trao học bổng và trợ cấp cho học sinh sinh viên năm học 2022 - 2023

Ngày 18/11, trong buổi lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và trao bằng tốt nghiệp; Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) và các đơn vị tài trợ đã tiến hành trao học bổng cho những học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trợ cấp hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động được diễn ra hằng năm, nhằm khích lệ tinh thần và sự nỗ lực học tập của các em học sinh sinh viên (HSSV). Bên cạnh đó, quan tâm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn, để các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ sự cám ơn đến các nhà tài trợ: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank – Chi nhánh Tân Bình; Công ty Cổ phần Viễn thông ACT; Công ty CP & HT Giáo dục Quốc tế Đình Vân đã đồng hành và tài trợ học bổng trong năm học 2022 - 2023. Việc làm này không chỉ giúp Nhà trường chăm lo cho học sinh sinh viên yên tâm học tập và hy vọng đây sẽ là nguồn lao động có chất lượng và đạo đức tốt phục vụ xã hội.

Các đơn vị trao tài trợ tới Trường ITC

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường tặng thư và hoa cảm ơn tới các đơn vị tài trợ

Đặc biệt, cũng tại buổi lễ Thầy Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị cũng đã đại diện Hội đồng Quản trị Nhà trường trao quỹ học bổng trị giá 500 triệu đồng tới Thầy Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường. Qũy học bổng hằng năm sẽ trao cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, có thành tích học tập tốt để từ đó thắp sáng những ước mơ, hoài bão của các em trên hành trình theo đuổi đam mê.

Thầy Nguyễn Trung Dũng đại diện HĐQT trao quỹ học bổng trị giá 500 triệu tới Thầy Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường

Buổi lễ cũng đã ghi nhận những cố gắng trong học tập của các bạn học sinh sinh viên (HSSV) năm học 2022 – 2023 và khen thưởng HSSV tốt nghiệp loại giỏi, HSSV đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Đồng thời, Nhà trường và đại diện các đơn vị tài trợ cũng trao những phần quà trợ cấp tới các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn.

 Trao học bổng cho HSSV đạt thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào năm học 2022 – 2023

Trao trợ cấp cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Khen thưởng HSSV tốt nghiệp loại giỏi

Tại buổi lễ, Thầy Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Bùi Phúc Trung - Thành viên Ban kiểm soát cũng đã trao học bổng cho tân thủ khoa và 2 tân á khoa đầu vào Trường ITC năm 2023. Nhằm kích lệ tinh thần học tập và khen thưởng cho các bạn sinh viên có kết quả đầu vào cao. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng khen thưởng cho các bạn tân sinh viên K23 đạt trình độ tiếng anh B1, B2.

Trao học bổng cho tân thủ khoa và 2 tân á khoa đầu vào

Trao khen thưởng cho tân sinh viên đạt trình độ tiếng anh B1, B2

Cũng trong buổi lễ, đại diện 2 khoa Công nghệ thông tin – Điện tử và khoa Kinh tế cũng đã trao các giải thưởng tới các em học sinh sinh viên đạt giải trong các cuộc thi như: Cuộc thi Thiết kế phần mềm thư viện; Cuộc thi Chinh phục Nguyên lý kế toán; Cuộc thi Thiết kế thiệp; Cuộc thi Báo tường,…

Các Khoa trao giải thưởng các cuộc thi

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ đã quan tâm, đồng hành và tài trợ học bổng cho học sinh sinh viên ITC. Đây chính là nguồn động viên to lớn về mặt vật chất và cả mặt tinh thần để các em có thể vững bước trên con đường học tập và theo đuổi ước mơ của mình.

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook