Traffic Count

Vui Cùng ITC Tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh - Hướng Nghiệp 2024

Tại gian tư vấn số 211 ngày hôm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM - ITC đã gặp gỡ nhiều bạn học sinh từ khắp các trường THPT.

Cảm ơn sự quan tâm và yêu thích của các bạn đã dành cho Đoàn tư vấn ITC tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2024. Đó cũng là động lựa để ITC vững bước trên hành trình tư vấn định hướng nghề nghiệp, thắp sáng ước mơ theo đuổi ngành nghề của các bạn học sinh.

Tại ngày hội, các bạn học sinh không chỉ được tham gia minigame Vòng quay may mắn mà còn được trả lời các câu hỏi về ngành nghề, lắng nghe những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2024 về chương trình Cao đẳng chính quy, Cao đẳng song bằng, Cao đẳng chất lượng cao, Chương trình học liên thông đại học,... Qua đó, các bạn có thể hiểu hơn về Trường ITC và các ngành nghề đào tạo "hot" tại Trường.

Đồng thời, nhiều phần quà mang thương hiệu ITC như: bình nước, quạt, bút bi, balo, gấu bông, ... cũng đã được trao đến tay các bạn học sinh như một lời động viên các bạn cố gắng học tập, phát huy sở trường và theo đuổi được ngành nghề bản thân yêu thích.

Hẹn gặp lại các bạn tại ITC trong thời gian sắp tới nhé!

Trung tâm Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook