Giải bóng đá giao lưu Kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM

Kỷ niệm tuổi 21 của ITC, ngày 22-23/04/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM đã tổ chức Giải bóng đá giao lưu Kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập Trường tại Sân bóng đá Mini Tân Thới Hoà. Bên cạnh đó, còn nhằm khuyến khích đông đảo CB - GV - CNV-HSSV nhà trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng cường tình đoàn kết.

Giải đấu diễn ra trong bầu không khí hữu nghị, thắm tình anh em nhưng cũng không kém phần sôi động, gay cấn với những màn tranh tài nảy lửa giữa các đội thi đấu.

Sau hơn 2 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả Giải giao hữu như sau:

Giải nhất: CD21QT1
Giải nhì: CD20DH5
Giải Phong cách: CD21CT1

Trận giao hữu giữa CB-CNV-GV nhà trường với Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhà trường kết thúc trận đấu với tỷ số hòa: 5 -5

Tin: Huyền Trang - Hình: CTV Đoàn - Hội

Trung Tâm Truyền Thông & QHDN