Thông báo về việc tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên bậc Cao đẳng khóa 20, Trung cấp khóa 20 và Liên thông Cao đẳng khóa 20 tốt nghiệp đợt tháng 10/2022

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM thông báo đến tất cả học sinh, sinh viên (HSSV) bậc Cao đẳng khóa 20, Trung cấp khóa 20 và Liên thông Cao đẳng khóa 20về việc tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp như sau:

1/ Thời gian, địa điểm tổ chức lễ:

• Thời gian: 7h30, Thứ Bảy, ngày 19 tháng 11 năm 2022;
  • Địa điểm:Hội trường lớn A.801 – Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM;

2/ Điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp:

• HSSVbậc Cao đẳng và Trung cấp đã tốt nghiệp đợt tháng 10/2022 và HSSV đã tốt nghiệp trong những đợt trước nhưng chưa nhận bằng tốt nghiệp;
  • Đã có hồ sơ xin cấp bằng tốt nghiệp (Phiếu kê khai lý lịch, bản sao bằng tốt nghiệp THPT). HSSV xem danh sách bổ sung tại website của trường.

[{{{{3/ Thủ tục nhận bằng tốt nghiệp:

• Lệ phí nhận bằng tốt nghiệp: 200.000đ (Hai trăm ngàn đồng)
  • HSSV đóng lệ phí tại phòng Kế hoạch – Tài chính trước khi nhận bằng tốt nghiệp.
  • HSSV được nhận bằng tốt nghiệp cần hoàn tất các thủ tục như: trả tài liệu, giáo trình còn mượn; nộp học phí, lệ phí còn nợ (Nếu có) tại các đơn vị có liên quan.
  • HSSV phải mang theo Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước công dân và biên lai thu lệ phí khi đến phòng Đào tạo để nhận bằng tốt nghiệp.

4/ Quy trình tham dự lễ tốt nghiệp và nhận bằng:

• Từ 7g15 - 07g30 ngày 19/11/2022: các Anh/Chị tân cử nhân/tân kỹ sư tập trung tại Hội trường A-801 để điểm danh và ổn định chỗ ngồi theo đúng sơ đồ do ban tổ chức quy định.
  • Sau khi buổi lễ kết thúc, các Anh/Chị tân cử nhân/tân kỹ sư trả lễ phục tại Hội trường A-802 và liên hệ phòng Đào tạo (Lầu 1 - dãy A) để nhận bằng tốt nghiệp.

5/ Lưu ý:

• Để công tác phát bằng được diễn ra thuận lợi, các Anh/Chị tân cử nhân/tân kỹ sư vui lòng xem sơ đồ bố trí chỗ ngồi kèm số thứ tự của mình. Thứ tự phát bằng và hướng di chuyển sẽ được thực hiện theo đúng sơ đồ.Do vậy đề nghị các Anh/Chị tân cử nhân/tân kỹ sư nắm rõ số thứ tự và vị trí ngồi của mình.
  • Các Anh/Chị tân cử nhân phải mặc lễ phục chỉnh tề trước khi vào phòng tổ chức lễ. Trang phục dự lễ phải trang trọng, nghiêm túc.
  • Trường hợp để xảy ra hư hỏng, mất mát lễ phục Tốt nghiệp phải có trách nhiệm bồi hoàn như sau: 500.000 đồng/bộ.
  • HSSV đã tốt nghiệp nhưng không tham dự lễ sẽ nhận bằng tốt nghiệp tại phòng Đào tạo sau ngày 21/11/2022.
  • Trường hợp HSSV không trực tiếp nhận bằng tốt nghiệp, thì ủy quyền người khác đến nhận thay, thủ tục như sau:

+ Người đến nhận thay phải được sinh viên ủy quyền, khi đến nhận bằng phải mang theo giấy ủy quyền (Có xác nhận của phòng công chứng), chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của cả người ủy quyền và người được ủy quyền (Bản chính và 01 bản sao y bản chính).

+ Trường hợp không có giấy ủy quyền hoặc giấy ủy quyền không có xác nhận của phòng công chứngthì người được ủy quyền không được nhận bằng tốt nghiệp thay cho người ủy quyền.

Chi tiết liên hệ:

Phòng Đào tạo(Lầu 1 - dãy A.111)

12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại liên hệ: (028) 38605004

HSSV XEM DANH SÁCH NHÓM SINH VIÊN DỰ LỄ TỐT NGHIỆP TẠI ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY:

DS NHOM SV DU LE TOT NGHIEP 19.11.22 - FINAL.pdf