Traffic Count

Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 – 2020 và Bình xét thi đua khối 7

Sáng nay ngày 08/08, tại phòng A.106 – trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) đã diễn ra buổi họp Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 – 2020 và Bình xét thi đua khối 7.

Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 – 2020 và Bình xét thi đua khối  


Tham dự buổi Tổng kết, về phía Liên đoàn lao động thành phố (LĐLĐ TP) có: Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó ban Ban cán sự Giáo dục và Đào tạo LĐLĐ TP; Đ/c Võ Thị Minh Phượng, Phó trưởng Ban Nữ công LĐLĐ TP; Đ/c Nguyễn Thị Vân Hồng, đại diện Ban Tổ chức LĐLĐ TP; Đ/c Nguyễn Việt Tú, đại diện Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ TP; Đ/c Lê Thị Thanh Vân, đại diện Ban Tài chính LĐLĐ TP; Đ/c Nguyễn Linh Bảo, đại diện Ban Chính sách pháp luật LĐLĐ TP.

Về phía Công đoàn cơ sở (CĐCS) các khối, có sự góp mặt của các Thầy/Cô đến từ CĐCS các trường: Cao đẳng Đại Việt; Cao đẳng Bách Việt và Cao đẳng miền Nam.


Các đại diện tham dự buổi Tổng kết về phía Liên đoàn lao động thành phố và các Công đoàn cơ sởPhía Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM có sự tham gia của: Thầy Vũ Văn Đông; Cô Nguyễn Thị Hồng Thoa; Thầy Bùi Văn Thuận và Cô Phạm Thị Bích Chi.


Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCMĐây là buổi họp để đánh giá lại những thành quả đã đạt được trong năm 2019 – 2020 và cùng nhau đóng góp, xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học 2020 – 2021. Đồng thời, cũng là buổi bình xét thi đua cuối năm học 2019 – 2020 cho các CĐCS của Khối 7.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM (ITC) vinh dự là đơn vị xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và được nhận Cờ thi đua của Liên đoàn lao động thành phố. Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực trong năm học vừa qua của Công đoàn nhà trường.

Các CĐCS, CĐ Đại Việt Sài Gòn và CĐ Bách Việt cũng vinh dự nhận được Bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố.


Chụp hình lưu niệm cuối buổi Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 – 2020 và Bình xét thi đua khối 7

Huyền Trang

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông

  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook