Traffic Count

Hội Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Trường ITC

Sáng nay, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) vinh dự được đón tiếp Hội Giáo dục nghề nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Trường.

 
Hội Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại Trường ITC

 
Về phía Hội Giáo dục nghề nghiệp thành phố Hồ Chí Minh có: Thầy Lâm Văn Quản - Chủ tịch Hội; Thầy Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch; Thầy Nguyễn Phan Hòa – Trưởng Ban Kiểm tra; Thầy Nguyễn Hoàng Anh- Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng; Cô Lê Kiều Nương - Tổng Thư Ký; Cô Lâm Thị Bích Ngọc - Văn phòng Hội; Cô Phan Thị Thiên Ngân - Chuyên viên văn phòng Hội; Ông Trần Nguyên Hãn - Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Đại Dương; Ông Tống Quang Trung - Phóng viên Tạp Chí Nghề nghiệp & Cuộc sống.

 
Về phía Trường ITC có: ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường cùng các Trưởng, Phó Phòng/Khoa/Trung Tâm.

 

Tại buổi làm việc, ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới các Thầy/Cô Hội Giáo dục nghề nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã dành thời gian tới thăm và làm việc tại trường. Nhà trường cũng mong muốn có thể kết hơp với Hội Giáo dục nghề nghiệp thêm nhiều các hoạt động để hỗ trợ công tác tuyển sinh và liên kết các doanh nghiệp nhằm tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên ITC.

 
ThS. Lê Vũ Hùng – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới các Thầy/Cô Hội Giáo dục nghề nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

 

Cũng trong buổi làm việc, Thầy Lâm Văn Quản - Chủ tịch Hội cũng chia sẻ những khó khăn mà các đơn vị giáo dục nghề nghiệp đang gặp phải. Đồng thời cũng đánh giá cao những nỗ lực trong công tác Tuyển sinh - Truyền thông của nhà trường trong giai đoạn dịch bệnh vừa qua.

 
Thầy Lâm Văn Quản - Chủ tịch Hội

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thầy Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đã đề cập tới những nội dung mà Trường ITC và Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM có thể kết hợp trong thời gian tới như trong công tác truyền thông, đặc biệt là truyền thông tuyển sinh; Các hội thảo tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp; Liên kết đào tạo; Phát động các phong trào khởi nghiệp cho sinh viên ngành CNTT,...Thầy Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Hội

 

Hy vọng với sự hỗ trợ của Hội Giáo dục nghề nghiệp TP.HCM công tác tuyển sinh của nhà trường sẽ ngày càng phát triển hơn.

Tin: Huyền Trang - Ảnh: Vân Anh - Hoàn Thiện - Hoàng Khánh

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp  • Đăng ký xét tuyển
  • 0938861080
  • Facebook