Lại một mùa “ITC nhập ngũ” đã kết thúc sau hai tuần học tập và rèn luyện

Sau 14 ngày, các bạn không chỉ học được những kiến thức bổ ích mà còn thu về món lời quý giá - trải nghiệm độc đáo và khó quên của tuổi trẻ.

14 ngày học tập với những trải nghiệm thú vị

Thời gian học quân sự là “ điểm nghỉ” hiếm hoi trong quãng thời gian đời sinh viên. Deadline, bài tập nhóm, tiểu luận,...đều được gói ghém, nhường chỗ cho tháng ngày rèn luyện cùng với những kiến thức an ninh quốc phòng và môi trường quân đội.

Từ giờ giấc ngủ, thời gian sinh hoạt cho đến ăn uống đều được quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt. Khắc nghiệt là thế, nhưng đi học rồi mới biết, học quân sự cũng có nhiều cái thú vị không ngờ, giúp chúng ta có thêm thật nhiều bạn mới và gắn kết hơn với bạn bè.

Có thêm thật nhiều người bạn mới

“Sau cánh cổng quân sự là cả bầu trời giấu kín” chỉ cần chúng ta can đảm bước qua trải nghiệm và cảm nhận thì lúc đó ta có thể ôm trọn những kỷ niệm vui buồn những chỉ toàn là “kỷ niệm đẹp”.

Kết thúc 14 ngày học tập với thật nhiều kỷ niệm đẹp

Giờ thì quay về ITC để chuẩn bị cho một kỳ học mới thôi nào các bạn!

Trung Tâm Truyền Thông & Quan Hệ Doanh Nghiệp