2k6 tiết kiệm được gì khi học tại Cao đẳng ITC?

Học tại Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) không chỉ là con đường dẫn bạn đến với tri thức và kỹ năng, mà còn là sự lựa chọn tiết kiệm về thời gian, kinh phí và hướng đi nghề nghiệp. Đặc biệt dành cho các bạn 2k6, hãy cùng khám phá những lợi ích vượt trội khi chọn học tại ITC nhé!

1. Tiết kiệm thời gian – Tốt nghiệp chỉ sau 2 năm

Thời gian học ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là một trong những yếu tố hấp dẫn của ITC. Chỉ sau 2 năm học, sinh viên đã có thể hoàn thành chương trình đào tạo và sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động. Khác với các chương trình đại học kéo dài 4-5 năm, mô hình đào tạo của ITC tập trung vào thực tiễn, giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập mà vẫn nắm vững đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp sớm hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Với tấm bằng cao đẳng, bạn có thể bước vào thị trường lao động với một lợi thế cạnh tranh lớn, nhờ vào những kỹ năng thực tiễn được đào tạo ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chỉ trong 2 năm học

2. Tiết kiệm kinh phí – Cam kết không tăng học phí

Chi phí học tập luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình. Hiểu được điều đó, ITC cam kết không tăng học phí trong suốt khóa học, giúp các bạn sinh viên và gia đình yên tâm hơn về mặt tài chính. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, tạo điều kiện cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hoặc thành tích học tập xuất sắc tiếp tục theo đuổi con đường học vấn mà không gặp trở ngại về kinh phí.

Việc không tăng học phí giúp bạn lập kế hoạch tài chính ổn định cho cả khóa học, đồng thời tiết kiệm được chi phí so với các trường khác có mức học phí thay đổi mỗi năm. Bên cạnh đó, ITC cũng có các chính sách hỗ trợ vay học phí với lãi suất ưu đãi dành cho sinh viên, giúp bạn có thể yên tâm tập trung vào việc học mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí.

Doanh nghiệp trao học bổng cho học sinh sinh viên ITC

3. Tiết kiệm hướng đi – Định hướng rõ ràng, giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường

Tại ITC, sinh viên không chỉ được học tập mà còn được định hướng nghề nghiệp rõ ràng ngay từ khi mới nhập học. Chương trình đào tạo của trường luôn bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về ngành nghề mình theo đuổi và định hình con đường sự nghiệp tương lai.

Ngoài việc học lý thuyết, sinh viên còn được tham gia vào các dự án thực tế, các buổi hội thảo, sự kiện nghề nghiệp do trường tổ chức. Điều này giúp các bạn vừa nâng cao kỹ năng, vừa tạo dựng được mạng lưới kết nối với các nhà tuyển dụng. Nhờ vào sự chuẩn bị chu đáo và định hướng đúng đắn, sinh viên ITC thường có việc làm ngay sau khi ra trường, với tỷ lệ có việc làm cao và mức lương khởi điểm hấp dẫn.

Sinh viên được tham gia các sự kiện, hoạt động để hiểu rõ về nghề nghiệp

Bắt đầu hành trình tiết kiệm cho tương lai thành công của bạn tại ITC! Hãy cùng ITC xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp một cách bền vững, hiệu quả và nhanh chóng. Chọn ITC, bạn chọn con đường tiết kiệm nhưng đầy giá trị!

Trung tâm Truyền thông