Cao đẳng ITC – Cơ hội nghề nghiệp rộng mở chỉ sau 2 năm học

Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng, việc lựa chọn một ngôi trường với chương trình đào tạo thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp là vô cùng quan trọng. Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) tự hào là một trong những cơ sở giáo dục uy tín, mang đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc để bước vào thị trường lao động. Chỉ với 2 năm học tại ITC, bạn đã có thể cầm trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy và sẵn sàng chinh phục những cơ hội việc làm hấp dẫn!

Học nhanh – làm sớm sau 2 năm học

Chương trình học tập thực tiễn, chú trọng kỹ năng nghề nghiệp

Tại ITC, chương trình học được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Nhà trường luôn đặt trọng tâm vào việc phát triển kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn có khả năng áp dụng ngay trong công việc. Các buổi thực hành, dự án thực tế và workshop chuyên ngành liên tục được tổ chức, mang lại trải nghiệm học tập thực tiễn và hữu ích.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm

ITC tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực "hot" hiện nay như: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Logistics, Quản trị Digital Marketing và nhiều ngành nghề khác. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, giảng viên tại ITC luôn hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập, giúp các bạn tự tin chinh phục mọi thử thách.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên

Hợp tác với doanh nghiệp – Cơ hội thực tập và việc làm ngay khi ra trường

Nhằm đảm bảo sinh viên có cơ hội tiếp xúc và làm quen với môi trường doanh nghiệp sớm, ITC đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong các ngành nghề khác nhau. Điều này không chỉ mang lại các chương trình thực tập chất lượng mà còn mở ra cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó, sinh viên ITC có thể tự tin hòa nhập vào thị trường lao động ngay sau 2 năm học tập.

Cơ hội việc làm rộng mở sau 2 năm học

Đặc biệt, nhập học vào ITC bạn sẽ có cơ hội được giảm đến 30% học phí dành cho tân sinh viên trong mùa tuyển sinh năm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao tay nghề, xây dựng tương lai bền vững chỉ sau 2 năm học tập và rèn luyện tại Cao đẳng ITC. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn: https://tuyensinh.itc.edu.vn.

Hãy cùng ITC chắp cánh cho tương lai của bạn, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn chỉ trong 2 năm học tập!

Trung tâm Truyền thông