Check ngay những "điểm cộng" bất ngờ tại ITC

Tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), bạn sẽ tìm thấy không chỉ một môi trường học tập chất lượng mà còn nhiều "điểm cộng" hấp dẫn giúp bạn phát triển toàn diện. Dưới đây là những lý do bạn nên xem xét gia nhập ngôi trường này ngay hôm nay.

1. Đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm

Một trong những điểm nổi bật nhất của ITC chính là đội ngũ giảng viên. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn vững chắc mà còn là những người dày dạn kinh nghiệm thực tế trong ngành. Các giảng viên của ITC luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm quý báu và các kỹ năng thực tiễn giúp bạn phát triển mạnh mẽ. Với sự hướng dẫn tận tình từ họ, bạn sẽ tự tin hơn trong việc áp dụng lý thuyết vào thực tế.

2. Học phí hợp lý

ITC cam kết mang đến cho sinh viên chương trình học chất lượng với mức học phí cạnh tranh. Đặc biệt, nhà trường không tăng học phí trong suốt khóa học, giúp bạn yên tâm hơn trong việc lập kế hoạch tài chính cho quá trình học tập. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều bạn trẻ có cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng mà không phải lo lắng về gánh nặng tài chính.

3. Đa dạng ngành học

Tại ITC, bạn có thể lựa chọn từ nhiều ngành học khác nhau, từ Công nghệ thông tin đến Quản trị - Kinh tế. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy lĩnh vực phù hợp với đam mê và sở thích của mình. Việc lựa chọn ngành học phù hợp không chỉ giúp bạn có được kiến thức chuyên sâu mà còn tạo động lực để bạn phát triển trong tương lai.

4. Thời gian đào tạo ngắn

Chương trình đào tạo tại ITC được tối ưu hóa, cho phép bạn hoàn thành khóa học chỉ trong 2 năm. Mặc dù thời gian ngắn, nhưng chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc học nhưng vẫn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

5. Cơ hội thực tập và việc làm

Một điểm cộng lớn tại ITC là mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp uy tín. Nhà trường tạo ra nhiều cơ hội thực tập và việc làm ngay từ năm nhất, giúp bạn có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Việc này không chỉ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm mà còn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

6. Rộng mở cơ hội phát triển

ITC không chỉ chú trọng vào việc học mà còn tạo cơ hội cho sinh viên phát triển toàn diện thông qua các hoạt động ngoại khóa, hội thảo và chương trình phát triển kỹ năng mềm. Những hoạt động này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội nâng cao bằng cấp bằng cách liên thông lên Đại học top đầu ngay tại ITC chỉ trong 1,5 năm.

Hãy gia nhập ITC ngay hôm nay để khám phá những "điểm cộng" bất ngờ đang chờ đón bạn. Để biết thêm thông tin và đăng ký, hãy truy cập vào đường link dưới đây: https://tuyensinh.itc.edu.vn/.

Thời gian đăng ký: Hạn chót đến 28/10/2024. Hãy nắm bắt cơ hội để khởi đầu hành trình học tập và phát triển của bạn!

Trung tâm Truyền thông