Cùng team bạn thân nhập học vào ITC

Hiện nay, ngay sau kỳ thi THPT QG, đã có rất đông các bạn học sinh đến Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM – ITC để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Trường. Một điều rất thú vị là có nhiều nhóm bạn thân gắn bó 3 năm cấp 3 cùng nhập học vào Trường ITC.

Đi đâu cũng phải có team - Nhập học vào ITC cũng vậy!

Các nhóm học sinh đến từ trường THPT Bình Thạnh (Thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh) và Trường THPT Vĩnh Lộc B (Bình Chánh) đã tranh thủ cùng nhau nộp hồ sơ vào ngành Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ hoạ của Trường ITC ngay khi vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT QG.

• Cùng nhau theo đuổi ngành học yêu thích
  • Cùng nhau gắn bó quãng thời gian sinh viên
  • Cùng nhau ra trường sau 2 năm học

Các nhóm học sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào ITC

Đây cũng là một phương thức mà rất nhiều bạn đã và đang lựa chọn để chắc chắn cơ hội học tập của mình mà không phải lo lắng khi chờ đợi điểm thi.

Đồng thời, các bậc phụ huynh quan tâm đến Chương trình Cao đẳng 9+, chương trình vừa học nghề vừa học văn hóa dành cho các bạn tốt nghiệp THCS (lớp 9) cũng đã ghé đến ITC để được tư vấn trực tiếp về lộ trình đào tạo và cách thức đăng ký nhập học.

Phụ huynh và học sinh nghe tư vấn về chương trình Cao đẳng 9+

Hiện Trường ITC đang nhận xét tuyển học bạ đối với các bạn vừa hoàn thành kỳ thi THPT và tuyển thẳng các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước nhập học đến ngày 20/07/2023

Chương trình Cao đẳng 9+ nhận hồ sơ và khai giảng vào ngày 15/08/2023

Qúy phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm cũng như yêu thích các ngành học và các chương trình đào tạo tại Trường ITC nhanh chóng đăng ký xét tuyển TẠI ĐÂY.

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp