Học tập tại ITC: Kết nối lý thuyết với thực tiễn, vừa học tại trường - vừa học tại doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) luôn đặt mục tiêu kết nối lý thuyết với thực tiễn trong quá trình đào tạo. Chương trình học không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng thực hành, giúp sinh viên sẵn sàng cho sự nghiệp trong tương lai.

1. Tham quan doanh nghiệp:

Một trong những hoạt động nổi bật tại ITC là chương trình tham quan doanh nghiệp. Sinh viên có cơ hội đến thăm và tìm hiểu trực tiếp về quy trình làm việc, công nghệ, và văn hóa doanh nghiệp. Đây là dịp để sinh viên thấy rõ cách mà lý thuyết được áp dụng vào thực tiễn, cũng như nhận thức về yêu cầu và kỳ vọng của nhà tuyển dụng.

Sinh viên được tham quan và học tập thực tế tại doanh nghiệp

2. Talkshow với các chuyên gia:

ITC thường xuyên tổ chức các talkshow với sự tham gia của các chuyên gia có uy tín trong các ngành như ngành công nghệ thông tin, marketing, truyền thông và mạng máy tính,.... Những buổi giao lưu này không chỉ giúp sinh viên mở rộng kiến thức mà còn mang lại cái nhìn thực tế về xu hướng phát triển của ngành. Các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này. Sinh viên có cơ hội đặt câu hỏi và được giải đáp chi tiết những thắc mắc.

Sinh viên ITC thường xuyên có cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp

3. Thực tập tại doanh nghiệp:

ITC có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp trong các ngành nghề mà trường đào tạo, mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các công ty uy tín. Thực tập không chỉ giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn mà còn là cơ hội để họ phát triển kỹ năng chuyên môn và tạo dựng mạng lưới quan hệ trong ngành. Qua đó, sinh viên sẽ tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động.

4. Phát triển kỹ năng mềm:

Ngoài việc học kiến thức chuyên môn, ITC còn chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên. Các kỹ năng về giao tiếp, làm việc nhóm, lãnh đạo và quản lý thời gian được rèn luyện thường xuyên cho sinh viên, giúp sinh viên hoàn thiện bản thân. Những kỹ năng này không chỉ cần thiết trong học tập mà còn là yếu tố quyết định trong sự nghiệp sau này.

ITC chú trọng phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên

Học tập tại ITC là một hành trình kết nối lý thuyết với thực tiễn, vừa học tại trường – vừa học tại doanh nghiệp, thông qua các hoạt động phong phú và bổ ích. ITC cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động, giúp các bạn phát triển toàn diện và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Hãy cùng khám phá những cơ hội học tập và phát triển tại ITC.

Trở thành sinh viên ITC ngay hôm nay, để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi và phát triển toàn diện! Đăng ký ngay tại đây: https://tuyensinh.itc.edu.vn/.

Trung tâm Truyền thông