“Nghía” qua không gian học tập của lớp Chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin ITC

Ngày 19/08 sắp tới, các bạn Tân sinh viên K24 - đợt 3 sẽ chính thức bắt đầu buổi học đầu tiên theo thời khóa biểu của mình. Hãy cùng admin "nghía" qua không gian học tập dành riêng cho các bạn lớp Chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin như thế nào nhé!

Lớp Chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) được thiết kế với mục tiêu cung cấp một môi trường học tập nâng cao, tập trung vào việc trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành cần thiết để làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Những "điểm cộng" chất lượng khi theo học lớp Chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin tại ITC:

• Ưu đãi nhập học: Nhận ưu đãi giảm đến 30% học phí khi đăng ký nhập học sớm. Đăng ký xét tuyển online ngay tại đây: https://tuyensinh.itc.edu.vn/
  • Chương trình đào tạo tiên tiến: Đào tạo theo chuẩn quốc tế, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
  • Cam kết việc làm: 100% sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành.
  • Học tập thực hành: Chương trình học chú trọng thực hành, học thực hành trên máy tính với cấu hình cao.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống phòng học được trang bị 100% máy lạnh, trang thiết bị tiên tiến, phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu.
  • Tăng cường tiếng Anh: Hơn 30% chương trình học bằng tiếng Anh, giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.
  • Đội ngũ giảng viên chất lượng: Có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đạt chuẩn tiếng Anh theo quy định.
  • Môi trường học tập năng động: Được tham gia các hoạt động phong trào, câu lạc bộ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng mềm và phát triển bản thân toàn diện.
  • Quy mô lớp nhỏ: Lớp học có quy mô nhỏ, giúp tăng cường sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên, đồng thời cải thiện chất lượng giảng dạy.

Hình ảnh không gian học tập lớp Chất lượng cao:

Nếu yêu thích và muốn tìm hiểu về chương trình Chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin tại ITC, liên hệ ngay Đội ngũ tư vấn qua Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356.

Trung tâm Truyền thông