Nhận bằng Đại học chính quy ngành Công nghệ thông tin - Lộ trình học tập chỉ 3,5 năm

Bạn đam mê Công nghệ thông tin (CNTT) và mong muốn sở hữu tấm bằng Đại học chính quy một cách nhanh chóng? Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập hiệu quả và tiết kiệm thời gian với lộ trình học tập linh hoạt chỉ 3,5 năm từ ITC.

Tại sao nên chọn chương trình học của ITC?

• Lộ trình ngắn, cơ hội rộng mở: Chỉ cần 2 năm học Cao đẳng tại ITC, bạn có thể hoàn thành chương trình liên thông Đại học trong 1,5 năm. Sau 3,5 năm, bạn sẽ nhận được tấm bằng Đại học chính quy ngành CNTT, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình sự nghiệp.
  • Chương trình học thực tiễn, cập nhật: Với phương pháp học tập hiện đại, chú trọng thực hành, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế thông qua các dự án, thực hành và các khóa học cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất.
  • Cơ hội việc làm cao: ITC liên kết với nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, mang đến cơ hội thực tập và việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Sinh viên được dẫn dắt bởi các giảng viên chuyên môn cao, tận tâm, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành CNTT, đảm bảo mang lại nền tảng kiến thức vững chắc.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian: Với lộ trình ngắn hơn, bạn không chỉ tiết kiệm được học phí, chi phí sinh hoạt mà còn có thể đi làm sớm.
  • Tích lũy kinh nghiệm làm việc từ sớm: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng bạn có thể đi làm ngay để tích lũy kinh nghiệm và theo học chương trình liên thông Đại học thêm 1,5 năm, học vào buổi tối, thuận tiện cho việc vừa học vừa làm.

Những lợi ích đặc biệt khi chọn lộ trình học tập 3,5 năm tại ITC

• Tiết kiệm thời gian, chi phí: Chương trình 3,5 năm giúp bạn giảm bớt thời gian học tập so với các lộ trình truyền thống, từ đó sớm gia nhập thị trường lao động và phát triển sự nghiệp.
  • Chất lượng đào tạo cao: ITC cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và chương trình đào tạo sát thực tế ngành nghề.

Nếu bạn đang tìm kiếm con đường nhanh chóng để chinh phục ước mơ ngành Công nghệ thông tin, chương trình liên thông tại ITC chính là lựa chọn lý tưởng! Hãy đăng ký ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội nhận bằng Đại học chỉ sau 3,5 năm học!

ITC mở đợt xét tuyển bổ sung Cao đẳng chính quy nhóm ngành Công nghệ thông tin. Ngày khai giảng: 23/09/2024.

Trở thành tân sinh viên ITC để nhận ngay ưu đãi nhập học giảm đến 30% học phí và cơ hội nhận học bổng giảm đến 50% học phí: https://tuyensinh.itc.edu.vn/.

Trung tâm Truyền thông