Tại sao nên chọn ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính tại ITC?

Ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính là một trong những ngành học hot hiện nay với tiềm năng phát triển vô cùng rộng mở. Ngành học này trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng về thiết kế, chế tạo, vận hành và bảo trì các hệ thống máy tính, phần mềm máy tính và mạng máy tính.

1. Sự phát triển liên tục của Công nghệ:

Ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh nhất trong thế giới hiện đại. Với sự gia tăng không ngừng của các ứng dụng công nghệ, từ trí tuệ nhân tạo đến blockchain và Internet of Things, ngành này luôn cung cấp cơ hội cho những người có kiến thức và kỹ năng cần thiết.

2. Tiềm năng việc làm mạnh mẽ:

Sự phát triển của ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính dẫn đến nhu cầu tăng cao về nhân lực có kỹ năng trong lĩnh vực này. Từ các công ty công nghệ hàng đầu đến các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, hầu như tất cả đều cần có những chuyên gia về máy tính để phát triển và duy trì hệ thống công nghệ thông tin của họ.

3. Lương cao và cơ hội thăng tiến:

Công việc trong ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính thường được trả lương cao và cung cấp cơ hội thăng tiến. Với các kỹ năng chuyên môn cần thiết và sự sáng tạo, bạn có thể nhanh chóng tiến xa trong sự nghiệp và đạt được mức lương hấp dẫn.

4. Đa dạng các lĩnh vực ứng dụng:

Ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính không chỉ giới hạn trong một lĩnh vực nhất định mà mở ra một loạt các cơ hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau như phát triển phần mềm, trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, big data, truyền thông số, và nhiều hơn nữa.

Ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC)

Môi trường học tập:

• Đa dạng và sáng tạo: Chương trình học chú trọng thực hành, chiếm 70% thời lượng học tập. Khuyến khích sinh viên tham gia vào các bài tập, dự án tạo điều kiện cho sinh viên phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng thực hành.
  • Giáo viên tận tâm: Đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực, đồng thời là những người hướng dẫn tận tâm, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với sinh viên.

Học phí:

• Cực kỳ hấp dẫn: Chỉ với 495.000đ/tín chỉ và không tăng trong suốt khóa học, ITC cam kết mang đến cho sinh viên một cơ hội học tập chất lượng với chi phí hợp lý, giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính.
  • Học bổng và hỗ trợ: ITC dành nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên vay vốn tín dụng học sinh, sinh viên. Đặc biệt khi nhập học sớm giai đoạn này sinh viên còn được nhận ưu đãi giảm lên đến 30% học phí học kỳ 1.

Thời gian học tập:

• Linh hoạt: Khóa học chỉ kéo dài 2 năm, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và nhanh chóng bước vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp, phù hợp với những ai mong muốn có được công việc sớm.

Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính tại ITC, sinh viên có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực như:

• Các công ty chuyên lập trình ứng dụng trên điện thoại di động;
  • Các công ty buôn bán, phân phối thiết bị nhà thông minh, thiết bị thông minh, báo trộm, báo cháy thông minh, …
  • Các bộ phận bảo hành, bảo trì máy tính, mạng máy tính;
  • Các bộ phận quản trị mạng máy tính;
  • Các dây chuyền sản xuất có ứng dụng điều khiển tự động bằng máy tính.
  • Có khả năng tự tạo việc làm, tự mở cơ sở kinh doanh, sửa chữa các thiết bị trong lĩnh vực Công nghệ Kỹ thuật máy tính;

Không có gì là quá sớm khi bắt đầu hành trình tìm kiếm kiến thức và kỹ năng cho tương lai của bạn. Ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính tại Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê công nghệ và muốn xây dựng một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này.

Liên hệ: Hotline/Zalo: 093.886.1080 - 097.500.5356.

Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình của bạn!

Trung tâm Truyền thông

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY