Tân sinh viên K24 ITC hào hứng với buổi sinh hoạt công dân đầu khóa

Sáng nay ngày 30/08, tại Hội trường A.801 Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC), buổi sinh hoạt công dân đầu khóa đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các tân sinh viên K24 đã nhập học.

Sinh hoạt công dân đầu khóa K24

Sự kiện có sự tham dự đặc biệt từ:

• Các Trưởng, Phó Phòng/Khoa/Trung Tâm, các Thầy Cô giáo và các bạn học sinh sinh viên.
  • Đại diện các doanh nghiệp: Ông Nguyễn Tấn Huy - Tổng Thư Ký Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam, Tổng Giám Đốc HubSaigon; Ông Phan Minh Hoàng - Trợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Quỹ Đầu tư Toàn Cầu, Chủ nhiệm Dự án Pathfinder; Ông Lê Ngọc Huân - CEO Công ty Cổ phần Công Nghệ Việt Nam - Vinateks.

Đại diện nhà trường và doanh nghiệp tham gia chương trình

Các bạn tân sinh viên không chỉ được phổ biến về quy chế đào tạo, rèn luyện trong thời gian học tập tại Trường ITC, mà còn có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về các câu lạc bộ sôi nổi của trường. Đặc biệt, các khách mời từ doanh nghiệp đã chia sẻ nhiều kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp quý giá cho các bạn.

Doanh nghiệp chia sẻ các thông tin hữu ích tới sinh viên

Sinh viên giao lưu với các câu lạc bộ

Niềm vui nhân đôi: Không chỉ thu nạp được nhiều kiến thức hữu ích, được các khách mời giải đáp những thắc mắc, các bạn tân sinh viên còn nhận được nhiều phần quà dễ thương từ Nhà trường và các doanh nghiệp, tạo thêm động lực để các bạn bắt đầu hành trình học tập tại ITC một cách đầy hứng khởi.

Sinh viên đặt câu hỏi và nhận quà từ doanh nghiệp

Chúc các bạn tân sinh viên K24 một khởi đầu thật thuận lợi và thành công tại ITC!

Trung tâm Truyền thông