Team 2k6 nhận được gì từ chương trình Cao đẳng chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin tại ITC?

Nhập học chương trình Cao đẳng chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin tại ITC, các bạn thí sinh sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội, giúp các bạn tự tin bước vào ngành công nghệ đầy tiềm năng này.

Chương trình chất lượng cao ITC với nhiều ưu điểm vượt trội

1. Học tập với chương trình đào tạo tiên tiến

Chương trình đào tạo của ITC luôn cập nhật kiến thức mới nhất, giúp sinh viên bắt kịp xu hướng và sẵn sàng làm việc ngay sau khi ra trường. Sinh viên sẽ được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến và các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng cho thị trường lao động.

2. Trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập năng động

Phòng học, phòng lab tại ITC được trang bị hiện đại, môi trường học tập trẻ trung, năng động, mang đến trải nghiệm học tập trọn vẹn cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Không gian học tập năng động, sáng tạo sẽ là nơi khởi đầu lý tưởng cho hành trình học tập và phát triển của các bạn 2k6.

Phòng thực hành lớp chất lượng cao

3. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tận tâm

Đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trên con đường chinh phục công nghệ. Với sự hướng dẫn tận tâm từ các thầy cô, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức vững chắc và có khả năng ứng dụng ngay vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên luôn hỗ trợ tận tình cho sinh viên

4. Cơ hội thực tập và việc làm rộng mở

Sinh viên chương trình Cao đẳng chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin tại ITC sẽ được tạo điều kiện thực tập tại các công ty công nghệ trong hệ thống doanh nghiệp liên kết với ITC, tạo dựng mạng lưới quan hệ và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Hơn nữa, với sự hợp tác chặt chẽ giữa ITC và các doanh nghiệp, sinh viên tốt nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

5. Ưu đãi học phí hấp dẫn

Đặc biệt, ITC mang đến ưu đãi giảm đến 30% học phí cho các bạn học sinh 2k6 đăng ký sớm. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn vừa học tập trong môi trường chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cho tương lai.

Nhập học sớm nhận ưu đãi học phí ngay

Đăng ký xét tuyển online ngay tại đây, để nhận ưu đãi nhập học hấp dẫn: https://tuyensinh.itc.edu.vn/

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên chương trình chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin tại ITC, nơi biến đam mê công nghệ của bạn thành sự nghiệp!

Trung tâm Truyền thông