Thí sinh 2k8 “chốt đơn” ngành Tin học ứng dụng chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM đang đến gần, năm nay tỷ lệ chọi vào các trường THPT công lập vô cùng cao. Tuy nhiên, với các bạn học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) đây không phải là hướng đi duy nhất. Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC là một hướng đi đầy triển vọng mà nhiều năm nay quý phụ huynh và các bạn học sinh đang lựa chọn.

Chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC với nhiều ưu điểm, giúp các bạn không còn áp lực thi cử, tự tin theo đuổi con đường nghề nghiệp và sớm gia nhập thị trường lao động sôi động hiện nay như:

• Tốt nghiệp nhận ngay bằng Trung cấp, Cao đẳng chính quy và giấy chứng nhận hòan thành kiến thức văn hóa THPT;
  • Được đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp;
  • Được cấp bù học phí học nghề theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP;
  • Liên thông lên trường Đại học top đầu ngay tại ITC;
  • Giảm tải được áp lực học tập khi chỉ tập trung học 4 môn văn hóa THPT;
  • Tiết kiệm thời gian - chi phí - rộng mở cơ hội;
  • Học thực hành với thời lượng hơn 70% thời gian học, chương trình học gắn liền với thực tiễn, được thực tập thực tế tại doanh nghiệp;
  • Môi trường học tập trẻ trung, năng động với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết và đặc biệt cực tâm lý....

Chính những lý do đó, mà rất nhiều bạn thí sinh 2k8 đã nhanh chóng tranh thủ "chốt đơn" vào chương trình Cao đẳng 9+ tại ITC ngành Tin học ứng dụng thời gian gần đây.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký nhập học vào ITC ngay hôm nay TẠI ĐÂY. Tự tin có việc làm khi chỉ mới 19 tuổi.

Trung tâm Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp