Trường ITC tham gia Ngày hội Tuyển sinh & Hướng nghiệp 2024 "Hiểu đúng mình - Chọn đúng nghề"

Sáng ngày 19/10, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tham dự Ngày hội Tuyển sinh & Hướng nghiệp Giáo dục Nghề nghiệp 2024 với chủ đề "Hiểu đúng mình - Chọn đúng nghề", diễn ra tại Trường THPT Võ Trường Toản (Quận 12). Đây là một sự kiện quan trọng, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn học sinh lớp 12 đang đứng trước ngã rẽ quan trọng của cuộc đời: lựa chọn ngành học và nghề nghiệp tương lai.

Gian hàng tư vấn của ITC đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, đặc biệt là những ai đang tìm kiếm thông tin về các ngành học đang được yêu thích hiện nay. Tại đây, các bạn có cơ hội tìm hiểu về nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Logistics, Quản trị Digital Marketing, và nhiều ngành nghề hấp dẫn khác. Với sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ tư vấn của trường, các bạn học sinh không chỉ được tư vấn về nội dung chương trình học mà còn được định hướng rõ ràng về các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Mục tiêu của Ngày hội không chỉ là cung cấp thông tin, mà còn là giúp các bạn trẻ "hiểu đúng mình" - biết được sở thích, năng lực và đam mê của bản thân, từ đó lựa chọn được ngành học phù hợp nhất. Đội ngũ tư vấn của ITC rất tận tâm trong việc lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh, giúp các bạn tự tin hơn khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra, để khuyến khích sự tham gia, ITC còn tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn và trao tặng nhiều phần quà cho những bạn tham gia tư vấn và trả lời câu hỏi về ngành học. Những món quà này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là động lực cho các bạn trong hành trình tìm hiểu và khám phá bản thân.

Ngày hội Tuyển sinh & Hướng nghiệp 2024 là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh giao lưu, học hỏi và mở rộng mối quan hệ với các trường đại học, cao đẳng. Tham gia sự kiện này, các bạn không chỉ có được thông tin bổ ích mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của các trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

Trường ITC tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại TP.HCM. Nhà trường cam kết mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn những kỹ năng mềm cần thiết để hội nhập vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Bạn đã sẵn sàng để "hiểu đúng mình – chọn đúng nghề" chưa? Hãy đồng hành cùng ITC để khám phá con đường học tập và sự nghiệp tương lai của bạn. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của gia đình ITC: https://tuyensinh.itc.edu.vn/.

Trung tâm Truyền thông