Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử tổ chức gặp gỡ tân sinh viên lớp chất lượng cao K24

Chào đón thế hệ tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin hệ chất lượng cao đã chính thức bắt đầu hành trình tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC)!

Sáng ngày 05/09, Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật, nơi các bạn tân sinh viên có cơ hội kết nối với thầy cô, bạn bè và khám phá hành trình học tập đầy thú vị phía trước. Buổi gặp gỡ không chỉ mang đến những thông tin quan trọng về chương trình học mà còn truyền cảm hứng và định hướng cho sự nghiệp tương lai của các bạn.

Tại buổi gặp gỡ, Khoa đã tiến hành trao đổi các nội dung:

• Giới thiệu về chương trình học chất lượng cao và những điểm nổi bật trong chương trình học.
  • Giao lưu với giảng viên, chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu.
  • Trao đổi về các cơ hội việc làm và kỹ năng cần thiết cho ngành Công nghệ thông tin.
  • Thảo luận và giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đại diện Khoa Công nghệ thông tin – Điện tử nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập nghiêm túc, sáng tạo và không ngừng phấn đấu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Bên cạnh đó, các sinh viên lớp chất lượng cao cũng đã chia sẻ những mong đợi và khát khao trong chặng đường học tập sắp tới.

Buổi gặp gỡ không chỉ là cơ hội để kết nối mà còn là bước đầu trong hành trình học tập đầy hứa hẹn của các bạn tân sinh viên. Chúc các bạn sẽ luôn tự tin, quyết tâm và gặt hái nhiều thành công trên con đường phía trước!

Khoa Công nghệ Thông tin - Điện tử luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển toàn diện, từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng mềm, với mục tiêu trang bị hành trang vững chắc cho các bạn trong sự nghiệp tương lai.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi gặp gỡ!

Đăng ký online ngay tại đây để trở thành tân sinh viên lớp chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin ITC: https://tuyensinh.itc.edu.vn/

Trung tâm Truyền thông