Sôi nổi giải bóng chuyền chào tân sinh viên K24 ITC

Ngày 19/10 vừa qua, lễ khai mạc các hoạt động chào tân sinh viên K24 đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Mở đầu cho chuỗi sự kiện là giải bóng chuyền, nơi các sinh viên thể hiện tài năng, sự đoàn kết và tinh thần thể thao. Sự tham gia nhiệt tình của các đội và đông đảo cổ động viên đã mang đến những trận đấu kịch tính, đầy cảm xúc và đáng nhớ.

Buổi lễ khai mạc rất vinh dự có sự hiện diện của Thầy Lư Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Hồng Thoa – Trưởng Phòng TCHC; Cô Phạm Thị Bích Chi – Trưởng Phòng Đào tạo; Cô Nguyễn Huyền Trang – Giám đốc Trung tâm Truyền thông; Thầy Nguyễn Hữu Tài – Trưởng Phòng CTSV; Thầy Trần Nguyễn Quang Vinh – Phó Trưởng Phòng Khảo thí và ĐBCL, cùng các Thầy, Cô từ các Khoa. Sự có mặt của các thầy cô đã khích lệ tinh thần các vận động viên và tạo thêm sức nóng cho giải đấu.

Kết quả chung cuộc của giải bóng chuyền thật ấn tượng:

• Giải Nhất thuộc về Đội Huỷ Diệt, những người đã thể hiện phong độ xuất sắc và chiến thuật hiệu quả.
  • Giải Nhì thuộc về Đội K23, với những màn trình diễn đáng chú ý.
  • Giải Ba được trao cho cả Đội Tea Ways và Đội K22, hai đội đã có những nỗ lực không ngừng và thi đấu rất quyết liệt.

Chúc mừng tất cả các đội đã xuất sắc vượt qua thử thách. Cảm ơn tất cả mọi người đã góp phần làm nên thành công của giải đấu. Hẹn gặp lại trong những hoạt động tiếp theo!

Trung tâm Truyền thông