Trải nghiệm ý nghĩa: Sinh viên ITC tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Sáng ngày 06/10/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (ITC) đã tổ chức cho học sinh, sinh viên đang học môn Giáo dục chính trị đi tham quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh.

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh không chỉ là nơi nghiên cứu, sưu tầm và bảo quản tư liệu về những hậu quả của chiến tranh mà còn mang thông điệp mạnh mẽ về tinh thần đấu tranh bảo vệ độc lập, giữ gìn hòa bình và tình hữu nghị giữa các dân tộc.

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên ITC đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc, những đau thương và mất mát trong quá khứ thông qua những tư liệu, hình ảnh chân thực được trưng bày tại Bảo tàng. Từ đó, không chỉ giúp khơi dậy niềm tự hào, ý thức tự cường, bồi đắp tinh thần đoàn kết dân tộc mà còn giúp cho sinh viên ITC nhận thức rõ vai trò của bản thân đối với đất nước.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh trong buổi tham quan ý nghĩa này của các bạn sinh viên ITC nhé!

Trung tâm Truyền thông