Buổi lễ ký kết MOU và trình diễn Drone giữa trường ITC và Trường Đại học tỉnh Jeonnam (Hàn Quốc)

Sáng ngày 17/07, tại Hội trường lớn A.801-ITC đã diễn ra buổi Lễ ký kết MOU và trình diễn drone giữa Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (Việt Nam) và Trường Đại học tỉnh Jeonnam (Hàn Quốc).

Buổi lễ ký kết MOU và trình diễn Drone giữa trường ITC và Đại học Jeonnam State

Tham dự buổi lễ về phía ITC có: Thầy Lê Vũ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng Thầy/Cô Trưởng các đơn vị và các bạn học sinh sinh viên.

Về phía Đại học tỉnh Jeonnam có sự tham dự của: Ông Chun Jong Hun - Trưởng phòng Dự án; Ông Park Sung Ho - Giáo sư Phòng Dự án; Ông Rhee Seung Hak - Giáo sư thỉnh giảng Dự án Đại học Đổi mới Hàng không và Máy bay không người lái & Khoa AI và Drone; Ông Đỗ Ngọc Anh - Nghiên cứu viên dự án. Cùng các bạn sinh viên Khoa AI & Drone.

Đại diện 2 Trường tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi ký kết, Thầy Lê Vũ Hùng gửi lời chào mừng Đoàn công tác Trường Đại học tỉnh Jeonnam và bày tỏ hy vọng về mối quan hệ bền vững của hai trường, cùng nhau thực hiện nhiều chương trình chất lượng, mang đến lợi ích cho sinh viên. Đồng thời, hy vọng sự kết nối hợp tác này sẽ giúp cho sinh viên ITC có cơ hội tiếp cận thêm những ngành học mới đầy tiềm năng hiện nay.

Nghi thức ký kết MOU giữa Trường ITC và Đại học Jeonnam State

Đặc biệt, ngay sau buổi lễ ký kết, các bạn sinh viên ITC không chỉ được chiêm ngưỡng buổi trình diễn drone do các bạn sinh viên Khoa AI & Drone - Đại học tỉnh Jeonnam biểu diễn, mà còn được tham gia giao lưu và được trải nghiệm trực tiếp điều khiển và biểu diễn drone. Đây cũng là hoạt động mà các bạn sinh viên ITC vô cùng thích thú và mong chờ.

Sinh viên ITC giao lưu điều khiển và trình diễn drone

Hoạt động hợp tác giữa hai Trường sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ITC, không chỉ được tiếp cận và tìm hiểu thêm các ngành học mới, tiếp cận môi trường quốc tế mà còn giúp các bạn sinh viên ITC có cơ hội để rèn luyện các kỹ năng cho quá trình hội nhập toàn cầu.

Trung tâm Truyền thông