Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Những bông hoa xinh đẹp của ITC

Trường ITC đã tổ chức buổi lễ chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đầy ý nghĩa tại Văn phòng trệt B để tôn vinh tất cả các nữ cán bộ, giảng viên và nhân viên của trường. Buổi lễ không chỉ ghi nhận những đóng góp xuất sắc của các chị em, mà còn trao giấy khen "Giỏi việc trường, đảm việc nhà" cho những gương mặt tiêu biểu.

Tham dự buổi lễ có: Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch HĐQT; Thầy Lư Quốc Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Tô Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch Công đoàn trường; Trưởng/Phó các đơn vị, cùng các CB-GV-NV nữ ITC.

Thầy Nguyễn Trung Dũng - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và hân hoan với trò chơi minigame và những phần quà hấp dẫn. Chúc tất cả các CB-GV-NV nữ tại ITC nói riêng và tất cả các chị em phụ nữ nói chung có một ngày 20/10 thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn luôn hạnh phúc.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong buổi lễ qua những bức ảnh dưới đây!

Trung tâm Truyền thông